Học TậpLớp 4Tiếng Việt 4 - Kết nối tri thức

Câu 1

Nghe thầy có nhận xét chung.

Hướng dẫn giải:

Bạn đang xem: Bài 6: Trả bài viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc về một nhân vật trong văn học trang 29 SGK Tiếng Việt lớp 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Em lắng nghe thầy cô nhận xét chung và ghi lại.

Lời giải:

Em lắng nghe thầy cô nhận xét chung và ghi lại.

Câu 2

Đọc hoặc nghe bài viết của bạn, nêu những điều em muốn học tập.

Hướng dẫn giải:

Em tiến hành đọc hoặc nghe bài viết của bạn, ghi chép và nêu những điều em muốn học tập.

Câu 3

Chỉnh sửa bài viết.

– Sửa lỗi trong bài viết của em theo nhận xét của thầy cô.

– Viết lại những câu văn mà em muốn chỉnh sửa cho hay hơn.

Hướng dẫn giải:

Dựa vào những nhận xét của thầy cô và những điều em muốn học tập sau khi nghe bài của bạn, em tiến hành chỉnh sửa bài viết.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Tiếng Việt 4 – Kết nối tri thức