Học TậpLớp 4

Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được lớp 4 (3 Mẫu)

Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được bao gồm hướng dẫn viết cùng 8 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được.

Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được.
Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được.

Mục lục

Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được – Mẫu 1

Trẻ em là mầm non, là tương lai đất nước, là những người cần tình yêu thương, sự chăm sóc đầy đủ. Bác không chỉ quan tâm tới đời sống vật chất lẫn tinh thần của các em mà còn luôn dạy dỗ, bảo ban để các em trở nên tốt hơn.

Bạn đang xem: Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được lớp 4 (3 Mẫu)

Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được – Mẫu 2

Qua bức ảnh ta thấy được sự yêu thương Bác dành cho thiếu nhi. Bức ảnh làm em thấy Bác không chỉ quan tâm tới đời sống vật chất lẫn tinh thần của các em mà còn luôn dạy dỗ, bảo ban để các em trở nên tốt hơn.

Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được – Mẫu 3

Dù chưa được trực tiếp ôm chầm lấy Bác, nhưng nhìn cảm xúc, vẻ mặt tươi cười của các bạn nhỏ em cảm nhận được phần nào sự ấm áp, yêu thương từ Bác. Bác là một người yêu trẻ, yêu thiếu nhi – mầm non của đất nước. Đời đời chúng em mãi yêu quý Bác Hồ Chí Minh.

*****

Trên đây là 3 bài mẫu Chia sẻ cảm xúc của em về một bức tranh hoặc bức ảnh sưu tầm được lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (10 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button