Học TậpLớp 4

Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì lớp 4

Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì bao gồm hướng dẫn do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì.

Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,...). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì.
Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì.

Hướng dẫn Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì lớp 4

Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì?

Bạn đang xem: Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì lớp 4

  • Cây hoa hồng đỏ trông đẹp làm sao!

Tính từ: đẹp. Có tác dụng nêu đặc điểm của cây hoa hồng.

  • Cây bút của em viết ra những nét chữ đẹp như in.

Trong đó, tính từ là: đẹp. Tính từ này miêu tả đặc điểm của chữ viết, rằng chữ đó đẹp.

*****

Trên đây là Hướng dẫn Đặt một câu tả cây hoa (hoặc một đồ vật, con vật,…). Cho biết trong câu đố, từ nào là tính từ, việc sử dụng tính từ ấy có tác dụng gì lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (10 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button