Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình lớp 4 (1 Mẫu)

Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình bao gồm hướng dẫn viết cùng 1 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình.

Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình.
Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình.

Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình – Mẫu 1

Khi trở thành thủy thủ, hằng ngày con đều được nhìn thấy biển cả mênh mông, con rất vui. Công việc của con diễn ra rất yên bình, cho đến một ngày, trong một đêm bão to, tàu của con đã gặp hải tặc. Khi đó cả thuyền trưởng và thuyền phó đều gặp nạn, mọi người đều rất hoảng hốt và mất bình tĩnh. Vào thời điểm đó, con đã bình tĩnh hơn, hướng dẫn mọi người đối phó với mưa bão và đánh bại được hải tặc. Mọi người đã dành cho con rất nhiều lời khen và sự nể phục.

*****

Trên đây là 1 bài mẫu Đóng vai người con trai, kể cho người bố nghe về hành trình trên biển của mình lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *