Học Tập

Hãy nêu các ví dụ về ô nhiễm môi trường do sản xuất cơ khí gây ra….

Thầy cô trường THCS Bình Chánh xin giới thiệu đến các em bài học hôm nay với nội dung: Hãy nêu các ví dụ về ô nhiễm môi trường do sản xuất cơ khí gây ra….

Bài 19: Tự động hóa trong chế tạo cơ khí – Câu 5 trang 91 SGK Công nghệ 11. Hãy nêu các ví dụ về ô nhiễm môi trường do sản xuất cơ khí gây ra.

Hãy nêu các ví dụ về ô nhiễm môi trường do sản xuất cơ khí gây ra.

Bạn đang xem: Hãy nêu các ví dụ về ô nhiễm môi trường do sản xuất cơ khí gây ra….

VD: Dầu mỡ và các chất bôi trơn, làm nguội, phế thải trong quá trình cắt gọt không qua xử lí, đưa trực tiếp vào môi trường sẽ gây ra ô nhiễm đất đai và nguồn nước.

Hy vọng nội dung bài học Hãy nêu các ví dụ về ô nhiễm môi trường do sản xuất cơ khí gây ra…. sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập