Học TậpKHTN 6 Kết nối tri thứcLớp 6

Khi vào một cửa hàng sách em sẽ dễ dàng tìm được cuốn sách

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học trong môn Khoa học tự nhiên lớp 6 Kết nối tri thức tốt hơn.

Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 25: Hệ thống phân loại sinh vật

Mở đầu trang 86 Bài 25 Khoa học tự nhiên lớp 6 – Kết nối tri thức với cuộc sống: Khi vào một cửa hàng sách, em sẽ dễ dàng tìm được cuốn sách mình cần tìm vì sách trong cửa hàng đã được sắp xếp thành từng nhóm khác nhau. Vậy để có thể dễ dàng tìm ra một loài sinh vật trong vô số các loài sinh vật trong tự nhiên, các nhà khoa học đã phân loại thế giới sống như thế nào?

Lời giải:

Bạn đang xem: Khi vào một cửa hàng sách em sẽ dễ dàng tìm được cuốn sách

Các nhà khoa học đã phân loại thế giới sống bằng cách phân chia sinh giới ra thành hệ thống phân loại các giới và các đơn vị các theo trình tự từ nhỏ đến lớn là:

Loài → Chi → Họ → Bộ → Lớp → Ngành → Giới

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: KHTN 6 Kết nối tri thức

5/5 - (1 bình chọn)Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button