Học TậpLớp 7

Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em bao gồm hướng dẫn viết cùng 4 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em

Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em- Mẫu 1

Một đất nước có thể phát triển sánh vai với cường quốc năm châu hay không là nhờ vào sự nỗ lực ra sức học tập của các bạn học sinh. Chính vì thế: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”

Bạn đang xem: Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em (4 mẫu)

Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em- Mẫu 2

“Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.” Vì kết quả học tập tốt phản ánh trình độ nhận thức, khả năng tư duy tốt của thế hệ trẻ. Mà thế hệ trẻ chính là người quyết định tương lai, vận mệnh cảu đất nước.

Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em- Mẫu 3

Một đất nước có phát triển, có mạnh mẽ tiến lên sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không là nhờ sự nỗ lực và cố gắng học tập hết mình của các bạn trẻ. Chính vì vậy nếu muốn quốc gia dân tộc mình ngày cành lớn mạnh và phát triển chúng ta không có còn đường nào khác ngoài học tập

Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em- Mẫu 4

“Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này” có thể hiểu là sự giỏi giang của các bạn sẽ quyết định đất nước này sẽ phát triển hoặc không phát triển, nó tùy thuộc vào các bạn – những thế hệ tương lai của đất nước. Con người luôn được coi là yếu tố phát triển bền vững của một đất nước và để tạo ra những người như vậy, ta cần một nền giáo dục tốt và những con người có trách nhiệm. Đất nước trong tương lai sẽ trở thành “sân chơi” cho những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, họ có kết quả tốt tức là tương lai đang chờ đón đất nước đó.

*****

Trên đây là hơn 4 mẫu Tại sao có thể nói: “Kết quả học tập của các bạn quyết định chính tương lai của đất nước này.”? Viết vào vở câu trả lời ngắn gọn của em lớp 7 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 7

Nguyễn Thanh Tùng