Học TậpLớp 9

Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương? lớp 9

Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương? bao gồm hướng dẫn do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 9 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương?

Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương?
Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương?

Hướng dẫn Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương?

– Vì bối cảnh câu chuyện là một vùng quê Nam Bộ với nhân vật là những con người thuộc vùng quê ấy nên việc trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương giúp cho câu chuyện mang đậm sắc thái Nam Bộ hơn, trở nên gần gũi, chân thực hơn.

Bạn đang xem: Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương? lớp 9

– Trong lời kể tác giả vẫn dùng một số từ ngữ địa phương dễ hiểu để nêu sắc thái của vùng đất nơi việc được kể diễn ra. Tuy nhiên tác giả có chủ định không dùng quá nhiều từ ngữ địa phương để khỏi gây khó hiểu cho người đọc không phải là người địa phương đó.

*****

Trên đây là Hướng dẫn Tại sao trong lời kể chuyện của tác giả cũng có những từ ngữ địa phương? lớp 9 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 9

5/5 - (2 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button