Học TậpLớp 4

Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ lớp 4 (2 Mẫu)

Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ bao gồm hướng dẫn viết cùng 8 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ.

Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ.
Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ.

Mục lục

Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ – Mẫu 1

Bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” – Nhạc sĩ Phong Nhã: Ngôn ngữ và bút pháp của nhạc sĩ trong tác phẩm này khiến người nghe không bị ước lệ về không gian và thời gian, lúc nào cũng mang đến cảm giác như một ca khúc vừa mới được sáng tác. Ca khúc của nhạc sĩ Phong Nhã đều dành cho trẻ em.Sự chăm sóc ân cần của Bác đối với thiếu nhi, nhất là với các cháu thiếu nhi nghèo khổ trong những ngày đầu Cách mạng Tháng Tám đã thấm vào tâm hồn mỗi người Việt Nam.

Bạn đang xem: Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ lớp 4 (2 Mẫu)

Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ – Mẫu 2

Bài hát Từ rừng xanh cháu về thăm Lăng Bác – tác giả Hoàng Lân là một bài hát hay. Thể hiện niềm vui thích, mừng rỡ của một bạn nhỏ từ nơi xa về thăm Lăng Bác.

*****

Trên đây là 2 bài mẫu Trao đổi với bạn về ý nghĩa của một bài thơ hoặc một bài hát về Bác Hồ lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (8 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button