Monday, 28/09/2020 - 11:22|

Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Bình Chánh tổ chức thành công đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Sau thời gian tích cực chuẩn bị Đại hội dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo An Giang và sự lãnh đạo sâu sát của chi ủy chi bộ THCS và THPT Bình Chánh, vào sáng ngày 13/9/2020 Ban chấp hành lâm thời công đoàn cơ sở trường THCS và THPT Bình Chánh  đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục An giang, đồng chí Huỳnh Công Danh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Bình Chánh, cùng 55 đại biểu chính thức là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Bình Chánh được triệu tập về cùng có mặt tham dự Đại hội.

Đại hội CĐCS Trường THCS và THPT Bình Chánh đã tập trung trí tuệ, làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao và đã hoàn thành tốt đẹp các nội dung quan trọng của Đại hội:

Một là, thảo luận và thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua; thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Hai là, tiến hành bầu cử Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Bình Chánh nhiệm kỳ 2017-2022, việc bầu cử Ban chấp hành tại đại hội đã diễn ra rất dân chủ và đạt yêu cầu theo kế hoạch đề ra của Ban Tổ chức Đại hội.

Ba là, thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS Trường THCS và THPT Bình Chánh, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trân trọng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của toàn thể đoàn viên, người lao động Trường THCS và THPT Bình Chánh nhiệm kỳ qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị theo chỉ đạo của Công đoàn cấp trên; cảm ơn sự quan tâm của chi ủy chi bộ tại đơn vị đã tạo mọi điều kiện để tổ chức Công đoàn nhà trường hoạt động có hiệu quả và đạt được các thành tích tiêu biểu như trong báo cáo đã nêu.

Hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới, đề nghị đoàn viên và người lao động đơn vị Trường THCS và THPT Bình Chánh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được; Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần quan tâm đúng mức đến việc thực hiện dân chủ, đoàn kết trong chỉ đạo, điều hành các hoạt động công đoàn của đơn vị, đặc biệt chú ý tổ chức định kỳ các buổi đối thoại trực tiếp giữa đại diện người lao động và người sử dụng lao động tại đơn vị trên cơ sở nội dung thỏa ước lao động tập thể được xây dựng và bổ sung hàng năm,… tất cả để cùng góp sức chung cho sự phát triển và nâng chất lượng hoạt động dạy và học của Trường THCS và THPT Bình Chánh.

Được sự tín nhiệm của đại biểu tại Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Lê Thanh Việt được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chỉ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

2 Đồng chí Đặng Hạnh Phúc được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn.

3. Đồng chí Võ Đông Phương được tín nhiệm bầu giữ chức vụ chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.

4. Đồng chí Dương Thị Kim Nhản - ủy viên ban chấp hành.

5. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thu - ủy viên ban chấp hành.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục (bìa trái) cùng đồng chí Huỳnh Công Danh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) chụp ảnh lưu niệm cùng BCH khóa mới

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Bình Chánh, nhiệm kỳ 2017-2022 là Đại hội “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”. Đại hội đã kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động trong nhà trường phát huy truyền thống vẻ vang của đội ngũ nhà giáo và truyền thống tốt đẹp của tổ chức Công đoàn Việt Nam, nêu cao ý chí tự lực tự cường, năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu của Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Bình Chánh trong nhiệm kì 2017-2022.

Tác giả: Lê Thế Nam