Học TậpLớp 4Tiếng Việt 4 - Chân trời sáng tạo

Bài: Ôn tập giữa học kì 1 – Tiết 2 trang 75 SGK Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Câu 1

Nghe – viết

Ngôi trường nơi đầu sóng ngọn gió

Bạn đang xem: Bài: Ôn tập giữa học kì 1 – Tiết 2 trang 75 SGK Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Trường Tiểu học Sinh Tồn nằm giữa những hàng cây phong ba, cây bàng vuông xanh thẫm trên đảo Sinh Tồn đầy nắng và gió. Hàng năm, trường đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban nhân dân xã Sinh Tồn, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu,… Ở nơi đầu ngọn sóng, các bạn nhỏ ngày một trưởng thành à thêm yêu biển đảo quê hương.

Phan Phùng Duy

Lời giải:

Em chủ động hoàn thành bài tập.

Câu 2

Viết tên

Hướng dẫn giải:

Học sinh viết theo nơi mình đang học tập, sinh sống

Lời giải:

Trường em đang học: Trường Tiểu học Kim Đồng

Ủy ban nhân dân phường, xã nơi em ở: Ủy ban nhân dân xã Chiềng Bằng

Một câu lạc bộ mà em biết: Câu lạc bộ văn nghệ

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Tiếng Việt 4 – Chân trời sáng tạo