Học TậpLớp 4

Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao? lớp 4 (1 Mẫu)

Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao?  bao gồm hướng dẫn viết cùng 1 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao?

Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao?
Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao?

Mục lục

Hướng dẫn Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao? lớp 4

HS lựa chọn các khoảnh khắc của bầu trời mà mình yêu thích.

Bạn đang xem: Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao? lớp 4 (1 Mẫu)

Gợi ý: bầu trời lúc bình minh, bầu trời lúc hoàng hôn, bầu trời sau cơn mưa, bầu trời mùa xuân, bầu trời mùa hạ, bầu trời trước cơn bão…

Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao? – Mẫu 1

Theo em, bầu trời đẹp nhất vào buổi đêm. Vì vào buổi đêm, bầu trời tối đen như mực, ánh trăng và những vì sao chiếu rọi nổi bật trên bầu trời tạo nên một khung cảnh rất đẹp mắt. Thỉnh thoảng, những đám mây trắng che đi mặt trăng khiến bầu trời như được phủ một lớp sương mỏng.

*****

Trên đây là 1 bài mẫu Bầu trời đẹp nhất vào lúc nào? Vì sao? lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

 

5/5 - (8 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button