Tổng hợp

Bùi Quỳnh Hoa là ai? Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải Miss Universe Vietnam 2023

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Bùi Quỳnh Hoa là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Bùi Quỳnh Hoa là ai?

Bùi Quỳnh Hoa (sinh ngày 8 tháng 7 năm 1998 tại Hà Nội) là một hoa hậu, siêu mẫu quốc tế người Việt Nam. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 và Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô từng tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và lọt Top 10 chung cuộc. Cô đại diện Việt Nam tham dự Siêu mẫu Quốc tế 2022 và giành được ngôi vị quán quân.

Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023.

Bạn đang xem: Bùi Quỳnh Hoa là ai? Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải Miss Universe Vietnam 2023

Bùi Quỳnh Hoa là ai?
Bùi Quỳnh Hoa là ai?

Tiểu sử và sự nghiệp của Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa, sinh ngày 8 tháng 7 năm 1998 tại Hà Nội. Năm 2018, cô đăng quang ngôi vị cao nhất của Siêu mẫu Việt Nam 2018. Trước đó, Quỳnh Hoa từng giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 tổ chức tại thành phố Praha, Cộng hòa Séc.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017

Năm 2017, Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra tại thủ đô Praha – Cộng hòa Séc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cô tham gia và dừng chân tại Top 45 thí sinh tham gia vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Cô tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 nhưng rút lui sau đó vì lý do cá nhân

Siêu mẫu Việt Nam 2018

Năm 2018, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, với sự dìu dắt của huấn luyện viên Hương Giang và sự nỗ lực của mình, cô đã giành chiến thắng cuộc thi, cùng giải phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cô trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và dừng chân ở Top 10 chung cuộc.

Siêu mẫu Quốc tế 2022

Cô được thông báo là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Vào đêm chung kết tổ chức vào ngày 15 tháng 9, cô đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 với giải phụ Best National Costume.

Tranh cãi: Dù đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 nhưng nhiều ý kiến trái chiều cho rằng khuôn mặt và hình thể của cô phù hợp với một hoa hậu, không phải của một siêu mẫu. Ngoài ra, cuộc thi năm 2018 của Siêu mẫu Việt Nam cũng không được đánh giá cao như các mùa giải trước.

Tiểu sử và sự nghiệp của Bùi Quỳnh Hoa
Tiểu sử và sự nghiệp của Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Vượt qua 17 thí sinh xinh đẹp, tài năng, Bùi Quỳnh Hoa đã đăng quang Miss Universe Vietnam 2023.

Tối 29/9, tại Nhà hát Hoà bình, TP.HCM, đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã diễn ra. Sau phần hô tên, giới thiệu bản thân, 18 thí sinh tranh tài ở các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trình diễn trang phục áo tắm, váy dạ hội.Xuất sắc vượt qua 17 thí sinh tài năng, Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội đã đăng quang ngôi vị Miss Universe Vietnam 2023.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cao 1,75m, số đo 3 vòng: 86-60-93cm. Ngay từ những vòng đầu, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là ứng viên sáng giá cho vương miện bởi gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu, kỹ năng trình diễn và sự đầu tư chỉn chu.

Cô từng giành các giải thưởng như: giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Siêu mẫu quốc tế 2022. Năm nay, cô gây chú ý khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và Miss Earth Vietnam, làm giám khảo Super Model International Philippines.

Ngoài là một người mẫu hoạt động tích cực, cô còn kinh doanh bất động sản. Quỳnh Hoa chia sẻ luôn theo đuổi đam mê, lý tưởng của mình. Cô đang theo học ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Tại vòng chung kết, cô giữ phong độ ổn định qua các hoạt động, bứt phá khi lọt top 5 Người đẹp Biển.

Trong phần thi ứng xử của top 5, Bùi Quỳnh Hoa nhận được câu hỏi “Hãy gửi thông điệp mà theo bạn quan trọng với giới trẻ”. Thí sinh quê Hà Nội nhắn nhủ: “Hãy học cách tôn trọng sự khác biệt của người khác và tôn vinh sự thành công của người khác”. Quỳnh Hoa tin nếu biết cách yêu thương, san sẻ thì thế giới sẽ tốt đẹp hơn. Câu trả lời này đã giúp cô lọt vào top 3 cuộc thi cùng 2 thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng.

Bước vào phần thi ứng xử giành cho top 3 cùng câu hỏi “Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin?”, Quỳnh Hoa cho rằng tự tin là vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ. Bởi theo người đẹp quê Hà Nội, khi tự tin vào bản thân sẽ lãnh đạo được cuộc đời và sẽ biết cách tôn vinh sự thành công của người khác. “Thắng không kiêu, bại không nản” là điều Bùi Quỳnh Hoa muốn gửi gắm. Sự tự tin cũng là lý do cô đến với Miss Universe Vietnam 2023.

Với chiến thắng tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, Quỳnh Hoa được trao vương miện cùng nhiều giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó, cô sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2023 tổ chức ở El Salvador từ ngày 3 đến 18/11.

Hai người đẹp còn lại của top 3 là Á hậu 1 Nguyễn Thị Hương Ly và Á hậu 2 Trịnh Thị Hồng Đăng cũng có cơ hội tranh tài ở hai đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2024.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023
Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ứng xử như Google, nghi vấn biết trước câu hỏi?

Phần trả lời câu hỏi ứng xử ‘Thế nào là vẻ đẹp tự tin?’ của Bùi Quỳnh Hoa bị soi na ná gợi ý trên Google. Khán giả đặt nghi vấn cô biết trước câu hỏi.

Tối 29-9, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa.

Giải thưởng á hậu 1, 2 lần lượt trao cho thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng.

Tuy nhiên ngay sau đêm chung kết, trên mạng xã hội lan truyền thông tin hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa biết trước câu hỏi và có phần trả lời na ná với gợi ý từ Google.

Phần trả lời ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa giống trên mạng

Trong đêm chung kết, top 3 gồm Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng cùng trả lời một câu hỏi ứng xử chung là “Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin?”.

Bùi Quỳnh Hoa là thí sinh trả lời đầu tiên.

Nguyên văn phần trả lời của cô: “Sự tự tin chính là một vẻ tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân và có thể trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình.

Cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác, là một người thắng không kiêu bại không “chảnh” bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn.

Và tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng tất cả chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời”.

Tuy nhiên, phần trả lời này có nhiều đoạn giống với gợi ý trên Google khi gõ cụm từ “thế nào là một vẻ đẹp tự tin”.

So với những gợi ý trên Goole, phần trả lời của Bùi Quỳnh Hoa giống đến khoảng 60%. Trong đó có câu tục ngữ “Thắng không kiêu, bại không nản”.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó, Bùi Quỳnh Hoa lại sử dụng thành “Thắng không kiêu, bại không chảnh”.

Thi ứng xử, hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: ‘Thắng không kêu, bại không… chảnh’

Điều này khiến ý nghĩa câu tục ngữ bị lệch đi, không mang tinh thần của câu tục ngữ gốc.

Khán giả đặt ra nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa biết câu hỏi trước và có phần chuẩn bị.

Lan Khuê đặt nhầm câu hỏi 

Trong phần thi ứng xử của top 5, bà Nguyễn Thị Thúy Nga – trưởng ban tổ chức, trưởng ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2023 – giật mình khi người mẫu Lan Khuê đặt câu hỏi cho thí sinh Bùi Quỳnh Hoa và nói “nhầm rồi”.

Điều này dấy lên nghi vấn ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn câu hỏi cho Bùi Quỳnh Hoa.

Trưởng ban giám khảo giải thích: “Chúng tôi có sẵn 6 câu hỏi dành cho 6 thí sinh và đã sắp xếp lần lượt các câu hỏi tương ứng với từng giám khảo sẽ hỏi. Nhưng lúc đó không biết Lan Khuê mắt kém hay không tập trung nên đọc nhầm câu hỏi của giám khảo khác”.

“Tôi đang tư duy câu hỏi Lan Khuê sẽ đặt cho thí sinh, để nghĩ câu trả lời như thế nào nhưng lúc đó Lan Khuê đọc câu khỏi khác với luồng tư duy của mình, theo phản xạ, tôi giật mình và bảo sao là câu như thế này. Trên thực tế khán giả nhìn thấy thí sinh trả lời rất tốt. Nếu mà có sự chuẩn bị trước sẽ có sự vấp gì đó” – bà Nguyễn Thị Thúy Nga cho biết thêm.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ứng xử như Google, nghi vấn biết trước câu hỏi?
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ứng xử như Google, nghi vấn biết trước câu hỏi?

Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải Miss Universe Vietnam 2023

Không chỉ bị tố mua giải và biết trước câu hỏi ứng xử, phần trả lời của tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa còn giống hết với đáp án… gợi ý trên Google.Tối 29/9, người đẹp Bùi Quỳnh Hoa chính thức đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Với chiến thắng này, nàng tân hoa hậu nhận vương miện mang tên Life in the Sunrise trị giá 2,1 tỷ đồng, đồng thời giành suất thi Miss Universe mùa thứ 72, tổ chức tại El Salvador vào tháng 11.

Tuy nhiên ngay sau thời khắc bước lên ngôi vị cao nhất, Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải, biết trước câu hỏi và phần đáp án khá giống với gợi ý từ Google.

Trong phần ứng xử của top 3, khi được hỏi: ‘Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin?’, Quỳnh Hoa cho biết: ‘Sự tự tin chính là vẻ tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. Là một người thắng không kiêu bại không ‘chảnh’ bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời’.

Trong câu trả lời của mình, Bùi Quỳnh Hoa gặp lỗi sai khi sử dụng câu tục ngữ ‘Thắng không kiêu, bại không chảnh’. Câu nói đúng trong trường hợp này phải là ‘Thắng không kiêu, bại không nản’.

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên mạng chụp lại câu hỏi ‘thế nào là một vẻ đẹp tự tin’ và nhận được câu trả lời giống khoảng 70% phần trả lời của Quỳnh Hoa.

Theo tìm hiểu, phần trả lời ‘thế nào là người phụ nữ tự tin’ là một đoạn trong bài viết Hành trình để trở thành người Phụ Nữ tự tin đăng tải trên website Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2012.

Phần trả lời ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa bị tố là sao chép nhiều ý từ Google

Trước những thông tin cho rằng được ban tổ chức Miss Universe Vietnam chọn sẵn đăng quang, tân Miss Universe Vietnam 2023 – Bùi Quỳnh Hoa phủ nhận điều này, đồng thời khẳng định không có chuyện cô đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2023 vào phút chót.

Nàng tân hoa hậu mong khán giả thấy được sự nỗ lực, đầu tư chỉn chu của mình cho cuộc thi lần này. ‘Tôi tin hành trình đăng quang này xứng đáng’ – Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

Bùi Quỳnh Hoa giữ được phong độ cùng sự tự tin ở các phần thi trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê Hà Nội, hiện đang theo học ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Nàng tân hoa hậu sở hữu chiều cao 1,75m, số đo 83-60-94cm. Người đẹp giàu kinh nghiệm trình diễn, từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Năm 2022, Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Quốc tế tại Thái Lan. Năm 2023, nàng hậu gây chú ý khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và Miss Earth Vietnam, làm giám khảo Super Model International Philippines.

Bên cạnh các hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Quỳnh Hoa còn phát triển dự án W Project hướng đến hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu, vùng xa như tài trợ tài liệu phòng tránh bệnh phụ khoa, phát thẻ bảo hiểm y tế.

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa không phủ nhận quyết tâm giành ngôi vị cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp chia sẻ: ‘Dù có nhiều danh hiệu về người mẫu nhưng tôi vẫn muốn mình sẽ có thêm thành tích ở một cuộc thi nhan sắc. Dù vậy, tôi tin rằng ở vị trí nào thì chúng ta cũng sẽ mang lại những giá trị nhất định’.

Đáng chú ý, ngoài công việc người mẫu, hiện tại Quỳnh Hoa kinh doanh bất động sản, sản xuất cà phê và mở tiệm hoa tươi nhập khẩu tại TP.HCM.

Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải Miss Universe Vietnam 2023
Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải Miss Universe Vietnam 2023

Ban giám khảo tranh cãi khi chọn Bùi Quỳnh Hoa làm hoa hậu

Bà Thúy Nga – trưởng ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2023 – cho biết giây phút cầm tên top 3, hội đồng chấm thi vẫn còn tranh luận, sau cùng có 4/5 giám khảo chọn Bùi Quỳnh Hoa cho vị trí hoa hậu.Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra tối 30/9. Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa vượt 17 thí sinh trở thành tân hoa hậu. Danh hiệu á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về Hương Ly và Bùi Hồng Đăng.

Sau chung kết, ban giám khảo có buổi gặp gỡ báo chí để giải đáp về kết quả chung cuộc.

4/5 giám khảo chọn Bùi Quỳnh Hoa đăng quang

Theo bà Thúy Nga, trưởng ban giám khảo Miss Universe Vietnam, 4/5 giám khảo đồng ý chọn Bùi Quỳnh Hoa là người chiến thắng, chỉ một thành viên trong hội đồng giám khảo phân vân kết quả hoa hậu và á hậu 1.

Trưởng ban giám khảo cho biết tân Miss Universe Vietnam hội tụ yếu tố nhan sắc, kỹ năng, hình thể và sẵn sàng đồng hành cùng ban tổ chức. Bà đặc biệt chú ý đến dự án nhân ái của Bùi Quỳnh Hoa, hướng đến yếu tố chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh phụ khoa cho phụ nữ vùng sâu, vùng xa.

“Ở vòng phỏng vấn kín, chúng tôi xúc động khi Bùi Quỳnh Hoa đồng hành cùng phụ nữ vùng sâu vùng xa, mua bảo hiểm cho chị em. Nhờ dung hòa các yếu tố, Bùi Quỳnh Hoa được chọn là Miss Universe Vietnam 2023”, bà nói thêm.

Bà Thúy Nga cho biết kết quả cuộc thi có nhiều xáo trộn từ ngày chọn ra top 18 đến khi chọn người đăng quang. “Khi chấm điểm thí sinh, chúng tôi cãi nhau hàng ngày vì các em gần như rất mạnh. Khi chúng tôi thấy một em giỏi, lại có em khác giỏi hơn. Một phút trước khi đưa kết quả top 3 lên sân khấu, chúng tôi cũng có tranh cãi”, bà nói.

Giám khảo Phương Mai lại cho biết ban giám khảo không chọn người sử dụng tiếng Anh hoàn toàn thuần thục để đăng quang. Nữ người mẫu cho biết phần ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa rành mạch, rõ ràng và là điểm cộng giúp cô đăng quang.

“Ngoài nhan sắc, tự tin, khả năng trình diễn, cô là người ham học hỏi, đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi chọn cô gái hài hòa mọi yếu tố ra quốc tế để Việt Nam tự hào”, giám khảo Phương Mai nói.

Phương Mai đồng thời nói nhìn vào kết quả, khán giả biết cô có công tâm hay không. Ngoài ra, cô còn cho rằng nếu Miss Universe Vietnam tổ chức cuộc thi chỉ để hợp thức hóa danh hiệu cho người chiến thắng thì không có nhiều thí sinh tham gia.

Bùi Quỳnh Hoa: “Tôi không được dọn đường”

Sau đêm chung kết, người hâm mộ của Hương Ly cho rằng Bùi Quỳnh Hoa được dọn đường dự thi. Tại buổi trao đổi với báo chí, tân hoa hậu phủ nhận thông tin, đồng thời làm rõ vụ được chọn từ trước.

Người đẹp sinh năm 1998 cho biết cô đăng ký cuộc thi từ sớm nhưng vướng lịch trình làm huấn luyện viên cho Miss Earth Vietnam nên phải giữ kín, đợi đôi bên thương thảo mới công bố hồ sơ.

“Hồi tháng 3, tôi bị đồn được cử đi thi Miss Universe Vietnam, nhưng thực tế tôi không được ban tổ chức liên lạc hay biết thông tin gì, nên tôi đã lên tiếng đính chính. Cũng không có chuyện hồ sơ của tôi được công bố cuối để gây chú ý, là thí sinh mạnh… Chỉ là tôi vướng lịch trình làm mentor cho Miss Earth Vietnam. Tôi mong khán giả thấy tôi nỗ lực, đầu tư chỉn chu. Tôi tin mình đăng quang xứng đáng”, Bùi Quỳnh Hoa nói.

Về danh hiệu Miss Universe Vietnam, Bùi Quỳnh Hoa nói cô cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi được xướng tên ở vị trí cao nhất, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador. Khi hỏi về cảm xúc thật, cô gái quê Hà Nội nói mọi thứ rất áp lực.

“Hành trình 6 năm thi nhan sắc không ngắn nhưng không quá dài. Trước chung kết, tôi rất, rất áp lực vì 18 thí sinh ai cũng mạnh. Cảm ơn cuộc thi cho tôi cơ hội nỗ lực và mọi cố gắng được đền đáp. Đây là hành trình thanh xuân tươi đẹp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mong khán giả ghi nhận sự nỗ lực của thí sinh. Mỗi cô gái đều là những mảnh ghép tuyệt vời. Thiếu bất kỳ ai cũng không thể tạo thành công cho Miss Universe Vietnam”, Bùi Quỳnh Hoa nói.

Ban giám khảo tranh cãi khi chọn Bùi Quỳnh Hoa làm hoa hậu
Ban giám khảo tranh cãi khi chọn Bùi Quỳnh Hoa làm hoa hậu

Về dự án mang đến Miss Universe, cô và ban tổ chức tâm đắc với dự án sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu, vùng xa. Bùi Quỳnh Hoa mong muốn Miss Universe Vietnam cùng cô lan tỏa dự án, đồng thời khẳng định nỗ lực để đạt vị trí cao tại Miss Universe.

Trong đêm chung kết, ba thí sinh chung cuộc trải qua cùng câu hỏi ứng xử. Khi được hỏi “Theo bạn thế nào là vẻ đẹp tự tin”, Bùi Quỳnh Hoa có phần trả lời trôi chảy.

“Sự tự tin là vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ. Khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. Là một người thắng không kiêu, bại không chảnh bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời”, Bùi Quỳnh Hoa trả lời song ngữ.

Sau đêm chung kết, mạng xã hội tranh cãi, cho rằng cô học thuộc bài vì nội dung câu thuyết trình giống bài đăng có sẵn trên mạng. Một số người hâm mộ cho rằng cách trả lời của Hương Ly chân thành, súc tích hơn. Về ngoại hình và kỹ năng, Hương Ly cũng được đánh giá cao.

“Không theo dõi Hương Ly, nhưng với bốn lần đi thi, những gì thể hiện trong đêm chung kết từ ứng xử đến ngoại hình, tôi thấy Ly xứng đáng hơn”, “Hương Ly thấy nổi trội hơn nhưng chỉ dừng chân ở á hậu 1″…

Một số người lại cho rằng Bùi Quỳnh Hoa dung hòa mọi yếu tố, giống như lời giám khảo, để đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Bùi Quỳnh Hoa là ai. Mọi thông tin trong bài viết Bùi Quỳnh Hoa là ai? Bùi Quỳnh Hoa bị tố mua giải Miss Universe Vietnam 2023 đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (5 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button