Em thường nói gì khi gặp gỡ hoặc tạm biệt một người em yêu quý lớp 4

Em thường nói gì khi gặp gỡ hoặc tạm biệt một người em yêu quý bao gồm hướng dẫn viết do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Em thường nói gì khi gặp gỡ hoặc tạm biệt một người em yêu quý.

Em thường nói gì khi gặp gỡ hoặc tạm biệt một người em yêu quý

Hướng dẫn Em thường nói gì khi gặp gỡ hoặc tạm biệt một người em yêu quý lớp 4

Khi gặp gỡ em thường nói: Chào cậu! Rất vui được làm quen với cậu. Chúng ta hãy giúp đỡ và yêu thương nhau nhau nhé!

Khi tạm biệt em thường nói: Tạm biệt cậu. Cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên tớ trong khoảng thời gian vừa qua. Đến hè, tớ lại về thăm cậu nhé!

*****

Trên đây là hướng dẫn Em thường nói gì khi gặp gỡ hoặc tạm biệt một người em yêu quý lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4