Ghi chép vào sổ tay những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu lớp 4

Ghi chép vào sổ tay những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu bao gồm hướng dẫn do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Ghi chép vào sổ tay những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu.

Ghi chép vào sổ tay những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu.

Hướng dẫn Ghi chép vào sổ tay những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu lớp 4

Những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu:

+ Dũng cảm bày tỏ lòng yêu nước, căm thù giặc trước bọn chúng.

+ Thông minh xử lí tình huống khi bị bắt và đưa ra chém đầu.

+ Có lòng yêu nước, gan dạ đục thuyền của địch.

+ Có sức khoẻ phi thường khi lặn sâu trong thời gian lâu.

Yết Kiêu là một người anh hùng Việt Nam, chống giặc ngoại xâm tốt nhất trong tâm trí em. Ông đã tận dụng thủy triều để đánh giặc. Ông còn lặn dưới biển khoảng hai tiếng để chờ thời cơ đánh giặc. Đó là một kỉ lục mà đến người quốc tế cũng không ai làm được. Yết Kiêu quả thật là một vị thần huyền thoại của đất nước Việt Nam ta.

*****

Trên đây là hướng dẫn Ghi chép vào sổ tay những điều em ấn tượng về nhân vật Yết Kiêu lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4