Học TậpLớp 7

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo (8 mẫu)

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo bao gồm hướng dẫn viết cùng 8 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo
Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo

Mục lục

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 1

Theo em, một xưởng sản xuất sô-cô-la của nhà máy kẹo sẽ là một hệ thống khép kín, máy móc hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sẽ có các quy trình chế biến từ quả ca cao thành sô-cô-la dạng đặc sau đó làm thành các sản phẩm dạng viên hay dạng bánh. Mỗi một lần sản xuất sẽ sản xuất ra rất nhiều kẹo sô-cô-la.

Bạn đang xem: Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo (8 mẫu)

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 2

Xưởng sản xuất sô-cô-la rất rộng lớn. Bên trong, nhưng dây chuyền máy móc đang vận hành rất nhanh chóng. Những người công nhân đang đổ nguyên liệu vào máy làm sô-cô-la. Sau đó, từng khối sô-cô-la to được cắt nhỏ, đóng gói và chia vào hộp.

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 3

Trong nhà máy kẹo sản xuất sô-cô-la, em thấy được dây chuyền sản xuất rất chuyên nghiệp, các loại máy móc khác nhau hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, những thanh sô-cô-la được cắt gọn, được chia vào các hộp trông rất ngon và đẹp mắt. Ở đó có rất nhiều loại bánh kẹo, sô-cô-la đa màu sắc và hình thù khác nhau như: hình tròn, hình trái tim, hình tam giác, hình vuông,… Mỗi công đoạn sẽ có những người thợ khác nhau như khuấy socola, tạo hình, trang trí, đóng hộp,… Mùi thơm của socola bay ngào ngạt khắp nhà máy.

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 4

Truyện kể về chuyến đi tham quan nhà máy sô-cô-la của Sác-li khi đi cùng ông nội Châu, bốn bạn nhỏ khác đi cùng bố mẹ. Đoàn khách được ông Quơn-cơ dẫn đi tham quan nhà máy. Dưới sự giới thiệu của ông Quơn-cơ về nhà máy, Sác-li được chứng kiến những điều diệu kì, hấp dẫn, mới mẻ, đầy thú vị ở bên trong nhà máy sô-cô-la: về các quy trình sản xuất ra được những thanh kẹo sô-cô-la thơm ngon thông qua hình ảnh dòng sông sô-cô-la khủng lồ cùng con thác để nhào trộn sô-cô-la, các sản phẩm kẹo kì lạ, đặc biệt là được quen biết với những người tí hon ở nhà máy.

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 5

Trong không gian đó em thấy bao quanh mình là nước biển xanh rì. Có rất nhiều loài cá khác nhau đang bơi lượn tung tăng, dường như chúng đang đi kiếm mồi. Những loài cá to, nhỏ khác nhau trông rất rực rỡ sắc màu. Có những loài cá bơi theo đàn uốn lượn thành những hình thù khác nhau. Không chỉ vậy, còn có những loài thủy sinh, rong biển hết sức thú vị.

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 6

Trong trí tưởng tượng của tôi, nhà máy sản xuất sô-cô-la của nhà máy kẹo rất to lớn và đồ sộ. Có nhiều loại máy khác nhau, có loại hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Bên trong có rất nhiều nguyên liệu làm socola đầy màu sắc. Sôcôla có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình trái tim, hình tam giác và hình vuông được xếp trên băng chuyền. Mỗi giai đoạn có công nhân khác nhau. Người khuấy sô-cô-la, người tạo hình, người trang trí, người gói vào hộp… mùi thơm của sô-cô-la bao quanh chúng ta, và ai cũng đắm chìm trong vị ngọt của nó.

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 7

Em rất thích ăn sô-cô-la. Trong tưởng tượng của em, xưởng sản xuất sô-cô-la vô cùng rộng lớn. Đó là một nhà máy có nhiều máy móc, dây chuyền. Trên băng chuyền là các loại kẹo với hình thù khác nhau: hình gấu, trái tim, tam giác… Ở một góc sản xuất, mọi người tập trung lên ý tưởng, công thức và thử làm ra chiếc sô-cô-la mới. Lúc này, trong nhà máy ngập tràn hương thơm của ca cao và vani.

Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo- Mẫu 8

Trong tưởng tượng của em, xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo nó rất là to và rộng lớn. Trong đó có rất nhiều các loại máy móc khác nhau, có những máy thì hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Bên trong đó có rất nhiều nguyên liệu đu màu sắc sặc sỡ. Socola với nhiều hình thù khác nhau như: hình tròn, hình trái tim, hình tam giác, hình vuông,…đang được bày trên các băng chuyền. Đến mỗi công đoạn sẽ có những người thợ khác nhau. Người thì làm công việc khuấy socola, người lại tạo hình cho nó, người thì trang trí, người lại đóng hộp,…Bao quanh đây là mùi thơm của socola khiến ai cũng phải đắm chìm vào sự ngọt ngào này.

*****

Trên đây là hơn 8 mẫu Hãy ghi lại những tưởng tượng của em (bằng từ ngữ hoặc tranh vẽ) về xưởng sản xuất sô-cô-la của một nhà máy kẹo lớp 7 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 7

Rate this post


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button