Lil Grace là ai? Liu Grace sinh năm bao nhiêu?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Lil Grace là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Lil Grace là ai?

Nguyễn Hằng Nhi (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1999) được biết đến với tên Liu Grace là một rapper và ca sĩ kiêm sáng tác, cô được đến với nhiều bài hát như Daddy Challenge, Sugar Mama, cantsee, … Năm 2021, cô gia nhập Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại với nghệ danh “Nicki Minu” debut với chức danh nghệ sĩ nữ đầu tiên của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại kết hợp với Nicolai trong đĩa đơn “wu sen mi nu”.

Lil Grace là ai?

Liu Grace sinh năm bao nhiêu?

Liu Grace sinh ngày 30 tháng 7 năm 1999

Bạn đang xem: Lil Grace là ai? Liu Grace sinh năm bao nhiêu?

Liu Grace – “Vành Khuyên Nhỏ” ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3

Xuất hiện trong tập 4 với vẻ ngoài nhỏ nhắn cùng phong cách năng động, Liu Grace đã khẳng định chất riêng qua bài thi Vành Khuyên Nhỏ. Cùng với chất giọng baby đặc trưng, Liu Grace được MC Trấn Thành nhận xét là một màu sắc mà chương trình đang cần, không chỉ uyển chuyển mà còn rất máu lửa.

Phần thi của cô đã thành công chinh phục cả 4 vị HLV và 3 giám khảo. Nữ rapper nhận được 80% lượt bình chọn của khán giả ở trường quay. Ngoài ra, bộ 7 quyền lực trên sân khấu hết lời khen ngợi Lil Grace vì cho rằng cô là nhân tố tiềm năng, mang màu sắc mới. Suboi nhận xét Lil Grace có 2 tính cách được bộc lộ rõ ràng: nhí nhảnh, dễ thương và máu chiến. Nữ giám khảo khẳng định các thí sinh khác khó có thể làm được điều này như cô.

Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3
Liu Grace – “Vành Khuyên Nhỏ” ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3

Chia sẻ mục đích khi đến với Rap Việt, Lil Grace nói điều đầu tiên, cô muốn được một lần gặp Trấn Thành ngoài đời. Thứ hai, rapper trẻ tham gia sân chơi này “để được hát cho chị Suboi nghe”. Ngoài kỹ năng ca hát, trình diễn, Lil Grace được đánh giá có phần giao lưu duyên dáng trên sân khấu.

Sau phần trình diễn của cô, cuộc chiến tranh giành thí sinh của các vị HLV đã diễn ra. HLV Andree Right Hand bày tỏ: “Anh nghe nhạc của em rất nhiều, là một fan của em. Nói thật, rapper nữ ở Việt Nam anh nghe rất ít, đó là Suboi, tlinh, Kimmese. Và người thứ 4 chính là em”. Nam rapper cùng 3 đồng nghiệp dành nhiều lời “ngon ngọt” để chiêu mộ Lil Grace về đội. Thí sinh này cũng khiến các giám khảo “chia phe”, Karik ủng hộ cô về đội B Ray, JustaTee về phe Andree, còn Suboi về phe Thái VG.

Sau thời gian chiêu dụ, HLV Thái VG quyết định quăng chiếc nón vàng để có Lil Grace về đội. Ngay sau đó, HLV Andree cũng sử dụng chiếc nón vàng để “giành giật” thí sinh này. Đây là rapper nữ đầu tiên khiến cuộc chiến nón vàng trở lại gây cấn ở Rap Việt mùa 3.

Sở hữu thế mạnh tiếng Anh nên các sản phẩm âm nhạc của Liu Grace được nhận xét là mang một nét rất “Tây” dù tiếng Việt chiếm phần lớn trong ca từ. Chất giọng đặc trưng cũng giúp cô nàng nổi bật trong dàn thí sinh. Ít ai biết rằng nàng Tina Tình đã từng rớt Rap Việt mùa 2 ngay từ “vòng gửi xe”.

Lil Grace chia sẻ mong muốn được “vươn tầm thế giới” trong tương lai, và HLV Thái VG khẳng định có thể giúp cô trên con đường này. Sau khi đắn đo suy nghĩ, nữ rapper quyết định về đội của Thái VG. Vì vậy, Andree ngậm ngùi thua cuộc trong cuộc đấu giành thí sinh nổi bật.

Cô gái này được khán giả biết đến rộng rãi qua ca khúc Anh chưa biết em. Ngoài ra, sản phẩm Sugar Mama do cô kết hợp cùng Pixel Neko hay bản Daddy Challenge, What Chu Lookin For cũng gây được tiếng vang trong giới Underground.

Lil Grace được đánh giá là rapper nữ có điểm mạnh về flow. Cô thường xuyên khai thác nó trong những bản nhạc của mình. Ngoài ra, khả năng đi melody và cảm âm của Liu Grace cũng được cộng đồng yêu nhạc rap đánh giá cao.

Thành viên đội Thái VG có vốn tiếng Anh tốt, được nhận xét mang style âm nhạc rất Tây. Đôi lúc, Lil Grace rap hoàn toàn bằng tiếng Việt nhưng được khen có nét hiện đại, quốc tế. Cô là nhân tố được trông đợi ở Rap Việt mùa 3, nhiều fan kỳ vọng Lil Grace sẽ bùng nổ như tlinh ở mùa đầu.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Lil Grace là ai? Mọi thông tin trong bài viết Lil Grace là ai? Lil Grace tại Rap Việt mùa 3 đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp

Nguyễn Thanh Tùng