Tài liệu & Biểu mẫu

Mẫu bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2023 – 2024

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2023 – 2024 đã chính thức phát động, thời gian nhận bài thi từ ngày 24/11/2023 – 20/12/2023. Cuộc thi dành cho học sinh, giáo viên THCS, THPT trên toàn quốc.

Nội dung thi trắc nghiệm xoay quanh kiến thức An toàn giao thông, Luật giao thông đường bộ, còn tự luận là giải quyết các tình huống giao thông phù hợp với kiến thức, kỹ năng đã được học và phù hợp với độ tuổi học sinh. Mời giáo viên, học sinh THCS, THPT tham khảo mẫu bìa dự thi trong bài viết dưới đây:

Mẫu bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2023 – 2024

Mẫu bìa bài dự thi

Bạn đang xem: Mẫu bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2023 – 2024

Trên đây là nội dung bài viết Mẫu bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2023 – 2024 được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Rate this post

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button