Tài liệu & Biểu mẫu

Mẫu powerpoint cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 22/12

Để chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 các trường học sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động để tri ân. Một trong những hoạt động chào mừng ngày 22/12 đó là các cuộc thi tìm hiểu về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam với các câu hỏi mang rất nhiều ý nghĩa.

Mỗi câu hỏi trong mẫu powerpoint cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam trong file tài liệu mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp mọi người hiều thêm về sự kiện ý nghĩa này. Cùng với đó cũng là cơ hội để những bạn am hiểu về lịch sử Việt Nam tham gia thi tài cùng nhau, các bạn trong lớp cùng nhau thi tài và đây cũng là cách để thầy cô giáo giúp các em biết thêm về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Mẫu powerpoint tìm hiểu ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Giao diện cuộc thi
Tìm hiểu ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Cuộc thi tìm hiểu ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam