Tổng hợp

Nước khoái là gì? Diễn biến mới của phim Biệt Dược Đen

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Nước khoái là gì trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Nước khoái là gì?

Nước khoái là một loại chất ma túy mới trong bộ phim Biệt Dược Đen.

Phim Biệt dược đen đang phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Bạn đang xem: Nước khoái là gì? Diễn biến mới của phim Biệt Dược Đen

Nước khoái là gì?
Nước khoái là gì?

Diễn biến mới của phim Biệt Dược Đen

Xuất hiện nhà báo bí ẩn điều tra về nước khoái

Người đàn ông tên Sáng tự xưng mình là nhà báo điều tra, dù nghỉ việc nhưng vẫn không thôi theo đuổi điều tra về thứ “nước khoái” liên quan đến nhiều vụ án.

Dù đã tìm ra hung thủ giết Vương nhưng Tuấn (Huỳnh Anh) vẫn chưa muốn khép lại vụ án. Tuấn nói dù không thấy dấu hiệu sử dụng ma túy trong thi thể của Vương, nhưng trong clip, hắn có triệu chứng co giật giống như đang phê thuốc. Bên cạnh đó, tên Bình quản lý quán bar cũng biến mất một cách bất thường. Vì thế, Tuấn đang nghi ngờ về một chất ma túy mới.

Tuấn về nhà sau giờ làm, phát hiện có một người đàn ông đang rình mò trước cửa nhà mình. Tuấn liền xuống xe bắt quả tang nhưng ông ta chối bay chối biến rồi nhanh chóng rời đi. Tuy nhiên, vì quá cuống và vội vã, ông ta đánh rơi ví trong đó có đầy đủ giấy tờ.

Theo địa chỉ căn cước công dân ghi tên Nguyễn Quang Sáng, Tuấn tìm đến nhà ông ta để trả lại ví. Ông Sáng bị choáng vì tăng huyết áp, nhờ Tuấn vào phòng làm việc lấy thuốc. Vừa bước vào, Tuấn bất ngờ vì có rất nhiều thông tin về các vụ án mạng, trong đó đều tập trung vào “nước khoái”. “Ông Sáng tất cả những thứ này là thế nào?” – Tuấn hỏi. Ông Sáng kể mình từng là nhà báo điều tra. Tuấn đang điều tra vụ án của Vương nên gần đây, ông mới rình mò trước cửa nhà Tuấn. Ông Sáng độc thân, sống một mình trong căn nhà tập thể được phân từ cách đây hơn 20 năm. Tuấn hỏi ông Sáng về người phụ nữ trong bức ảnh ở ví thì ông cho biết đã chết rồi.

Sau khi Tuấn chụp ảnh, tìm hiểu về những thông tin về thứ nước khoái dán khắp phòng làm việc của ông Sáng, ông ta đuổi Tuấn về. Tuy nhiên, Tuấn muốn biết là ai, là cái gì đã hại những nạn nhân này, ông Sáng cho biết đó là “nước khoái” bán thành phẩm.

Đạt (Đỗ Duy Nam) giả điên gọi điện cho Long (Bình An) tự xưng mình là Vương hiện về để dọa Long. Nhưng sau đó, Đạt thừa nhận “đùa chút thôi”. Đạt nhắc Long nhớ lại hồi Vương mới lao vào lô đề, bóng bánh, cổ phiếu, Long còn chửi Vương như con, nhưng giờ Vương bị siết cổ chết. Đạt khẳng định chắc chắn Long biết và đang giấu một cái gì đó.

Diễn biến mới của phim Biệt Dược Đen
Diễn biến mới của phim Biệt Dược Đen

“Tao đứng về phe mày trong cuộc chiến với thằng Cường” – Đạt nói thẳng với Long. Tuy nhiên, Long thách thức: “Mày nghĩ thằng Cường thắng được tao thì cứ về phe của nó”.

Sau đó, Đạt bất ngờ tấn công từ phía sau siết cổ Long. Hai bên giằng co, sau khi Long đẩy Đạt ra được, hắn ta lại đánh Đạt cho hả giận.

Cảnh sát điều tra ma túy bất ngờ ập vào một khu trọ và bắt được tên trước đó có mua bán, sử dụng ma tuý. Dường như người bán ma túy cho tên này liên quan đến Vương.

Vì Vương liên quan đến chuyên án mà đội điều tra ma túy đang điều tra nên Vinh – đội trưởng đội điều tra ma túy đã được Thủ trưởng dẫn tới gặp Tuyển (Bảo Anh) – đội trưởng đội hình sự để phối hợp làm việc. Cả hai bên đều nhắc tới tên Bình, nhắc tới City boy liên quan đến thứ nước mới gọi là “nước khoái”. Tuyển báo cáo qua điều tra, Vương là đầu mối nhận hàng, còn phương thức giao nhận hàng chưa rõ. Tuyển đưa hình ảnh của Bình cho Vinh xem.

Ở diễn biến khác, Cảnh (Hoàng Long) đã kiểm tra kỹ hệ thống camera quán bar nơi Vương bị giết chết, cũng là nơi mà Bình làm quản lý. Bình mất tích ngay sau khi vụ án xảy ra. Kiểm tra cho thấy, trong tuần có ít nhất 2 lần hệ thống này tắt. Trong quán này, Bình là người có quyền tắt camera.

Tuấn đặt ra giả thiết, Bình có thể đi đâu đó để lấy ma tuý, rồi quay lại quán để phân phối. Tuấn cho rằng, vụ án của Vương đã xác định được hung thủ là Phượng, nhưng ít nhiều Bình cũng có liên quan. Vì thế, Tuấn rất muốn tóm Bình để hỏi cung trực tiếp.

Theo Tuấn, Vương coi như thủ lĩnh của City boy, Bình chắc chắn có vấn đề nên mới phải chạy trốn ngay sau khi Vương chết. Nếu bắt được Bình thì sẽ có thêm nhiều tình tiết để lôi nhóm City boy ra ánh sáng.

Điều đáng nói, kiểm tra thi thể Vương không hề thấy dương tính với ma tuý. Vì thế, Tuấn nghi ngờ hội của Vương sử dụng “nước khoái” do Bình cung cấp. Tuấn nhận định, cả Long, Cường, Đạt “không thằng nào đơn giản”.

Tuấn nhớ lại Cường từng khai với Tuấn nhắc tới nước khoái. Chai bé tí bằng ba ngón tay mà đổi ngang con xe SH.

Tuấn đến công an phường để nhờ rà soát, trích xuất camera an ninh. Qua đó, Tuấn xem được clip Bình xách theo một bịch túi màu đen, nghi ngờ bên trong là “nước khoái” để cung cấp cho khách.

Tuyển đến bệnh viện tâm thần để hỏi dò về Đạt và thứ nước mà Đạt sử dụng. Không ngờ, Tuấn cũng có cùng hướng đi như Tuyển nên cả hai gặp nhau ở bệnh viện, rồi cùng đến gặp Đạt để hỏi về nước khoái.

Tuấn lấy một chai nước giả là nước khoái để dụ Đạt. Khi Đạt uống phát hiện không phải nước khoái, hắn ta giả lên cơn để “đuổi khéo” Tuấn và Tuyển ra ngoài.

Tuyển nhắc nhở Tuấn về tình huống tự ý chuẩn bị “nước khoái” giả để thử phản ứng của Đạt. Việc gì cũng cần có sự bàn bạc trước. Tuấn xin rút kinh nghiệm nhưng nhờ phép thử này mà cả anh và Tuyển đều được tận mắt chứng kiến phản ứng của Đạt trước loại nước khoái này.

Tập 14: Còn lọ nước khoái cuối cùng, Cường giấu Đạt dành cho gáiài

Vương chết còn Long bị bắt nên nguồn cung nước khoái không còn. Những thành viên trong City Boy đều vật vã vì thiếu nó.

Tuấn tò mò về nguồn gốc của mình thực sự
Tuấn tò mò về nguồn gốc của mình thực sự

Tuấn tò mò về nguồn gốc của mình thực sự

Tuấn (Huỳnh Anh) là trẻ mồ côi, bố mất sớm, mẹ thì bị giết. Bố mẹ hiện tại của Tuấn cũng không hề biết gì thêm về quá khứ của Tuấn. Tuấn cũng bị mất hết trí nhớ nên bố mẹ Tuấn cũng không nhắc lại chuyện cũ. Nhưng gần đây, Tuấn càng ngày càng tò mò về nguồn gốc thực sự của mình. Bố mẹ mình là ai, vì sao mẹ mình lại bị giết – những câu hỏi đó cứ luẩn quẩn trong đầu Tuấn. Bên cạnh đó, Tuấn còn mơ thấy những hình ảnh hồi bé của mình. Những lần nhớ lại khiến đầu của Tuấn đau choáng váng.

Bên cạnh đó, Tuấn phải vào viện sau một cú đánh mạnh vào đầu từ kẻ xấu. Nhà báo Sáng bị một nhóm xấu bắt cóc và Tuấn dò theo địa chỉ đến được đó. Một mình Tuấn xông vào hang ổ của bọn chúng đánh lại bọn chúng để cứu nhà báo Sáng. Sau cú đánh mạnh vào đầu, Tuấn ngất lịm và được đưa vào bệnh viện. Tuyển (Bảo Anh) và Dương (Lương Thanh) vào viện ngay sau khi có tin báo. May mắn Tuấn không bị làm sao, tuy nhiên mãi vẫn chưa tỉnh dậy. Dương cũng được Tuyển giao ở lại chăm sóc cho Tuấn.

Nhà báo Sáng vào viện thăm Tuấn và chỉ gặp Dương. Theo thói quen nghiệp vụ, Dương hỏi nhà báo Sáng về hoàn cảnh xảy ra lúc đó. Ông Sáng nói dối mình bị một đám say rượu cà khịa, khiêu khích và Tuấn tình cờ đi qua đó. Khi Dương muốn xin số điện thoại của ông Sáng thì ông Sáng né tránh, nói điện thoại bị rơi mất và cũng không nhớ số điện thoại của mình.

Sau khi tỉnh dậy, Tuấn hoang mang vì bỗng dưng thấy hình ảnh mẹ bị giết trong đầu. Tuấn muốn về nhà để hỏi bố mẹ nuôi của mình. Tuấn hỏi có đúng là mẹ mình bị kẻ xấu giết hại hay không và Tuấn thề sẽ tìm ra tên đó. Tuấn muốn hỏi lại những đồ ngày xưa được đưa cùng mình khi về ở với bố mẹ nuôi. Nhưng bố của Tuấn nói không muốn Tuấn tiếp tục tìm hiểu. Gần đây Tuấn có những biểu hiện lạ và ông đoán là Tuấn đã nhớ dần ra sự việc ngày xưa. Ông không muốn Tuấn hành động khi tình cảm lấn át lý trí. Nhưng Tuấn nói không thể ngồi im và quyết tâm tìm ra kẻ xấu.

Mẹ Tuấn thì thương con, lấy lại những thứ ngày xưa để đưa cho Tuấn. Bà chỉ lo cho sự an nguy của Tuấn còn bà cũng rất ủng hộ Tuấn tìm lại công bằng cho mẹ đẻ.

Tuấn tìm đến nhà báo Sáng. Hóa ra chính ông Sáng cũng là người muốn điều tra về cái chết của mẹ Tuấn. Ông Sáng nói động cơ của mình là trả thù. Trước đây, ông Sáng có cảm tình với mẹ Tuấn, cũng muốn mẹ con Tuấn về ở với mình. Nhưng mẹ Tuấn không đồng ý. Sau này, khi mẹ Tuấn bị sát hại, ông Sáng quyết tâm phải tìm ra sự thật.

Tuấn muốn ông Sáng giao những tài liệu điều tra trong suốt 20 năm về vụ án của mẹ mình. Ông Sáng tức giận nói Tuấn không có quyền gì để yêu cầu ông làm việc đó. Ông Sáng còn không thể hiểu nổi Tuấn khi đến bây giờ mới đi tìm hiểu về mẹ, thậm chí mộ mẹ ở đâu Tuấn cũng không biết. Sau đó, Tuấn thấy mình có thái độ quá đáng với ông Sáng nên xin lỗi, nói muốn phối hợp với ông Tuấn điều tra vụ án của mẹ.

Tuấn biết mẹ mình bị chết vì một nhát đâm chí mạng vào cổ. Tuấn còn nhớ kẻ sát hại nói mẹ mình phải trả giá. Tuấn cũng biết được thủ trưởng Xuân là người phụ trách vụ án năm xưa.

Đạt (Duy Nam) “vật” nước khoái, Cường (Anh Vũ) tìm cách kiếm tiền cho City Boy

Sau khi lên làm thủ lĩnh của City Boy, Cường (Anh Vũ) muốn chấn chỉnh lại mọi hoạt động trong nhóm, đặc biệt là về tài chính. Cường nôn nóng muốn kiếm nhiều tiền cho City Boy và còn kết nạp thêm nhiều thành viên mới. Cường cũng là chỗ bấu víu duy nhất của Đạt (Duy Nam), đặc biệt là khi anh ta lên cơn vật nước khoái. Đạt run rẩy, kêu lạnh, năn nỉ Cường tìm nước khoái về cho mình.

Tuy nhiên, Cường thực chất vẫn có nước khoái để dùng nhưng không đưa Đạt. Khi Cường về căn hộ của bạn gái, Cường thấy căn hộ tắt đèn tối om. Bất giác nhìn ra ban công, Cường thấy bóng một cô gái xõa tóc che hết mặt, mặc một bộ đồ trắng. Cường cũng có giật mình nhưng vẫn chờ đợi xem đây là ma hay người.

Cuối cùng, hóa ra là bạn gái Cường bày trò trêu đùa anh. Bạn gái Cường cũng là tiểu thư nhà giàu. Vốn là du học sinh bên Anh, nhưng bạn gái Cường lại không hề sang Anh mà ở lại Việt Nam với Cường. Cô nàng nói dối bố mẹ và cũng lo không biết bao giờ bị lộ. Cường dành lọ nước khoái cuối cùng cho bạn gái.

Cái chết của mẹ Tuấn có liên quan đến nước khoái?

Phim Biệt dược đen tập 15: Cơ quan điều tra chưa tìm ra nguồn cung cấp nước khoái; Tuấn muốn điều tra về cái chết của mẹ ruột; Đạt ‘điên’ xúi Cường nên tận dụng mối quan hệ của bố vợ tương lai.

Phim Biệt dược đen tập 14 tối qua có những tình tiết cho thấy cựu nhà báo Sáng không hiểu vì lý do gì bị một nhóm côn đồ bao vây đánh. Tuấn đến kịp nên giải vây được cho ông Sáng nhưng bị đánh vào đầu phải nhập viện. Sau đó Tuấn nhớ lại một số việc lúc nhỏ, về cái chết của mẹ mình. Tuấn đã hỏi bố mẹ nuôi của mình. Họ nhận nuôi Tuấn từ trại trẻ mồ côi. Bố Tuấn mất sớm còn mẹ Tuấn bị giết. Theo như lời của mẹ nuôi, mẹ ruột Tuấn là người hiền lành, làm lụng vất vả để nuôi Tuấn lúc nhỏ.

Cái chết của mẹ Tuấn có liên quan đến nước khoái?
Cái chết của mẹ Tuấn có liên quan đến nước khoái?

Ở một diễn biến khác sau đó, Tuấn đến nhà gặp ông Sáng. Suốt 20 năm qua, ông Sáng vẫn âm thầm điều tra về vụ án giết hại mẹ Tuấn. Theo lời ông, kẻ giết người đã đâm một nhát vào chỗ hiểm khiến mẹ Tuấn tử vong, nhưng động cơ thì không ai biết. Ông Sáng có tình cảm với mẹ Tuấn và đã gửi tro cốt của bà lên chùa hương khói.

Phim Biệt dược đen tập 14 còn có một tình tiết đáng chú ý là ông Sáng đã đưa ảnh của một người làm trong cơ quan điều tra và hỏi Tuấn có biết người này không. Đó cũng chính là người đã phụ trách điều tra vụ án giết hại mẹ Tuấn. Tuấn ngay lập tức nhận ra thủ trưởng Sơn.

Trong một cảnh khác của phim còn có diễn biến Đạt “điên” nghiện nước khoái nhưng không còn chai nào từ khi Vương mất, Long bị bắt. Nhưng Cường lại cất được một chai cuối cùng và đem đến làm quà cho cô người yêu tên Vân. Vân có vẻ là con gái nhà giàu, bố ở nước ngoài. Vân nói dối bố là đi du học ở Anh nhưng thực ra vẫn ở Việt Nam để được bên cạnh người yêu. Vân cũng nghiện món nước khoái này.

Phim Biệt dược đen tập 15 tối nay 4.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Tuấn quyết tâm lục lại những thông tin cách đây 20 năm liên quan đến vụ án mẹ ruột bị sát hại. Tuấn nhờ cấp dưới là Cảnh truy tìm một nhóm hacker chuyên cung cấp thông tin, phải trả một số tiền rất lớn. Nhóm này cũng chính là đầu mối mà Long từng khai đã cung cấp để hắn mua nước khoái… Trong khi đó các sếp của cơ quan điều tra đã họp để tìm phương án khi mà đầu mối cung cấp nước khoái vẫn chưa tìm ra.

Một cảnh trong tập phim tối nay cho thấy Đạt “điên” xúi Cường nên lấy lòng và tạo quan hệ với bố của Vân. Có vẻ như bố vợ tương lai của Cường cũng là một doanh nhân có máu mặt. Người này theo tiết lộ của Đạt từng là bạn làm ăn của ông Phi, bố của Long.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Nước khoái là gì. Mọi thông tin trong bài viết Nước khoái là gì? Diễn biến mới của phim Biệt Dược Đen đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (343 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button