Tổng hợp

Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập? Lịch phát sóng phim An Lạc Truyện

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập?

Theo thông tin mới nhất, phim cổ trang An Lạc Truyện bắt đầu lên sóng từ ngày 12/7/2023 trên Youku.

Phim có tổng cộng 39 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 45 phút.

Bạn đang xem: Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập? Lịch phát sóng phim An Lạc Truyện

Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập?
Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập?

Lịch phát sóng phim An Lạc Truyện

Lịch chiếu phim An Lạc Truyện chi tiết từng tập như sau: Phim chiếu từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Trong đó Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu chiếu mỗi ngày 2 tập, các ngày còn lại chiếu mỗi ngày 1 tập. Tập cuối phim sẽ lên sóng vào ngày 6/8/2023.

Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút dâng trào cảm xúc và mãn nhãn với những cảnh quay hùng vĩ và cốt truyện cuốn hút.

Ngoài kênh chiếu phim chính thức là Youku, khán giả còn có thể xem phim trên trang chiếu phim bản quyền Vieon với phụ đề tiếng Việt.

 • Tên phim: An Lạc Truyện, The Legend of Anle, 安乐传
 • Đạo diễn: Gary Sing, Jones Ma, Jason So
 • Thể loại: Bí ẩn, lãng mạn, cổ trang
 • Thời lượng: 39 tập, 45 phút/tập

Dàn diễn viên phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện có sự góp mặt của nhiều diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng. Cụ thể, dàn cast trong phim An Lạc Truyện bao gồm:

 • Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai nữ chính Nhậm An Lạc/Đế Tử Nguyên
 • Cung Tuấn trong vai nam chính Hàn Diệp
 • Lưu Vũ Ninh vào vai Lạc Minh Tây
 • Hạ Nam đóng vai An Ninh
 • Trần Kha Tiêu trong vai Ôn Sóc/Đế Tẫn Ngôn
 • Thượng Tân Nguyệt trong vai Uyển Cầm
 • Long Thủy Đình vào vai Uyển Thư
 • Lý Thục Đình trong vai Đế Thừa Ân
 • Bạch Băng Khả đóng vai Mạc Sương
 • Bùi Tử Thiêm đóng vai Mạc Bắc
 • Trương Ất Khải đóng vai Cát Lợi
 • Tần Hiểu Hiên đảm nhận vai Mộ Thanh
 • Vương Dịch Đình trong vai Lâm Lang…

Sức nóng đến từ những tên tuổi đình đám đã làm cho bộ phim An Lạc Truyện trở thành tâm điểm chú ý. Khiến khán giả đặt kỳ vọng và yêu cầu khắt khe hơn bao giờ hết. Tuy vậy, bộ phim vẫn không ngừng thu hút khán giả bởi dàn diễn viên đình đám và tinh thần làm việc tận tụy của đoàn làm phim.

Đầu tiên là Đế Tử Nguyên hay Nhậm An Lạc do Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện. Khắc Lí Tư Đế Na sẽ đảm nhận vai trò Đế Tử Nguyên khi còn nhỏ. Trong phim An Lạc Truyện, cô là một cô gái dũng cảm, từng bước vươn lên trong triều đình Đại Tĩnh và đạt đến đỉnh cao của quyền lực. Nhưng đồng thời, cô cũng phải chịu đau đớn khi mất đi Hàn Diệp. Đây là người luôn yêu thương và trân trọng nàng hơn bất kỳ ai.

Cung Tuấn sẽ vào vai Hàn Diệp. Anh là một ngọc quý tỏa sáng với tính cách ôn nhuận và sự thâm tình cố chấp. Anh là một người thông minh, xuất sắc trong việc lập kế hoạch. Đặc biệt, anh có khả năng hiểu rõ tâm tư của người khác.

Lưu Vũ Ninh cũng là cái tên góp mặt trong An Lạc Truyện với vai diễn Lạc Minh Tây. Anh mang đến hình ảnh một nhân vật đầy sức sống và quyến rũ. Còn Lý Ích Gia vào vai Lạc Minh Tây khi nhỏ, tạo nên hình ảnh đáng yêu và thu hút.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc

Nhậm An Lạc nguyên vốn là Đế Tử Nguyên con gái của Tĩnh An Hầu Đế Vĩnh Ninh. Cả nhà Đế gia bị vu oan cấu kết ngoại địch phản quốc chu di cửu tộc. Nhờ Thái Tử Hàn Diệp cầu xin, Đế Tử Nguyên thoát khỏi cảnh bị chém đầu nhưng bị đưa đến Đại Sơn cả đời không được xuống núi. Mười năm sau, Đế Tử Nguyên thay tên đổi họ trở thành nữ trại chủ Nhậm An Lạc của trại An Lạc.

Xem qua giới thiệu thì nhân vật Nhậm An Lạc có nét khá giống với Lý Trường Ca trong Trường Ca HànhThông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu - BlogAnChoi. Sau bao ngày ngóng trông, An Lạc Truyện đã chính thức lên sóng. Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba đập tan tin đồn không có phản ứng hoá học từ tập đầu tiên. N. Dàn cast lưu lượng của An Lạc TruyệnĐịch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An LạcNhậm An Lạc nguyên vốn là Đế Tử Nguyên con gái của Tĩnh An Hầu Đế Vĩnh Ninh. Cả nhà Đế gia bị vu oan cấu kết ngoại địch phản quốc chu di cửu tộc. Nhờ Thái Tử Hàn Diệp cầu xin, Đế Tử Nguyên thoát khỏi cảnh bị chém đầu nhưng bị đưa đến Đại Sơn cả đời không được xuống núi. Mười năm sau, Đế Tử Nguyên thay tên đổi họ trở thành nữ trại chủ Nhậm An Lạc của trại An Lạc. Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc/ Đế Tử Nguyên (Nguồn: Internet)Xem qua giới thiệu thì nhân vật Nhậm An Lạc có nét khá giống với Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành mà cô đóng trước đó. Tuy nhiên khi xem những tập đầu phim thì thấy hai nhân vật khá khác nhau. Nếu Lý Trường Ca cả người chính nghĩa, thời thời khắc khắc nhớ đến thù nhà thì Nhậm An Lạc lại có tính cách hào sảng thoải mái thêm chút “hám trai”. Dù phim mới chỉ lên sóng những tập đầu nhưng nhân vật Nhậm An Lạc mang lại khá nhiều màu sắc mới lạ vui vẻ cho người xem.Cung Tuấn vào vai Thái tử Diệp HànCung Tuấn trong năm nay có hai dự án được đặc biệt quan tâm chú ý là An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cả hai đều là dự án cấp S+ được khán giả đặc biệt quan tâm. Tạo hình thái Hàn Diệp trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)Trong những tập đầu, Thái tử Hàn Diệp có tính khách thông minh, hiền lành lại trọng tình cảm. Dù đã mười năm nhưng Hàn Diệp vẫn không thể quên được vị hôn thê Đế Tử Nguyên, khăng khăng không phải nàng không cưới. Khi gặp lại Đế Tử Nguyên đã đổi tên thành Nhậm An Lạc, anh chàng lại có phần “rụt rè” bẽn lẽn. Đồng thời, anh cũng bó tay hết cách với cô gái hào sảng này. Cung Tuấn vai Thái Tử Hàn Diệp (Nguồn: Internet)Cung Tuấn vai Thái tử Hàn Diệp gây ấn tượng bởi tạo hình thư sinh văn nhã và thần thái trầm ổn “gánh vác giang sơn”. Với chiếc mũi cao thẳng, những bức ảnh góc nghiêng của “Thái tử gia” càng làm chị em điên đảo.Vốn có khuôn mặt “soái khí” cực hợp với các vai mỹ nam cổ trang. Tạo hình Thái tử Hàn Diệp lần này của Cung Tuấn càng làm khán giả háo hức mong chờ. https://spress.net/ mà cô đóng trước đó. Tuy nhiên khi xem những tập đầu phim thì thấy hai nhân vật khá khác nhau. Nếu Lý Trường Ca cả người chính nghĩa, thời thời khắc khắc nhớ đến thù nhà thì Nhậm An Lạc lại có tính cách hào sảng thoải mái thêm chút “hám trai”. Dù phim mới chỉ lên sóng những tập đầu nhưng nhân vật Nhậm An Lạc mang lại khá nhiều màu sắc mới lạ vui vẻ cho người xem.

Cung Tuấn vào vai Thái tử Diệp Hàn

Cung Tuấn trong năm nay có hai dự án được đặc biệt quan tâm chú ý là An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cả hai đều là dự án cấp S+ được khán giả đặc biệt quan tâm.

Trong những tập đầu, Thái tử Hàn Diệp có tính khách thông minh, hiền lành lại trọng tình cảm. Dù đã mười năm nhưng Hàn Diệp vẫn không thể quên được vị hôn thê Đế Tử Nguyên, khăng khăng không phải nàng không cưới. Khi gặp lại Đế Tử Nguyên đã đổi tên thành Nhậm An Lạc, anh chàng lại có phần “rụt rè” bẽn lẽn. Đồng thời, anh cũng bó tay hết cách với cô gái hào sảng này.

Cung Tuấn vai Thái tử Hàn Diệp gây ấn tượng bởi tạo hình thư sinh văn nhã và thần thái trầm ổn “gánh vác giang sơn”. Với chiếc mũi cao thẳng, những bức ảnh góc nghiêng của “Thái tử gia” càng làm chị em điên đảo.

Vốn có khuôn mặt “soái khí” cực hợp với các vai mỹ nam cổ trang. Tạo hình Thái tử Hàn Diệp lần này của Cung Tuấn càng làm khán giả háo hức mong chờ.

Dàn diễn viên phim An Lạc Truyện
Dàn diễn viên phim An Lạc Truyện

Nội dung phim An Lạc Truyện

Phim An Lạc Truyện chuyển thể từ truyện nào?

An Lạc Truyện được chuyển thể từ tác phẩm Đế Hoàng Thư của Tinh Linh. Vốn sở hữu cốt truyện thú vị lại có sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn – 2 diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hoa Ngữ – An Lạc Truyện ngay từ thời điểm khai máy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tóm tắt nội dung phim An Lạc Truyện

Ngay từ khi công bố lịch chiếu phim, An Lạc Truyện đã nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả yêu phim cổ trang Trung Quốc. Bộ phim kể về Tử Nguyên – xuất thân từ gia đình quý tộc cao quý. Cô là thừa nhận công thần của triều đại. Nhưng số phận không ngừng thử thách khi gia tộc đối mặt với sóng gió cuồn cuộn. Từ đó, cô lưu lạc vào thế giới dân gian.

Nhưng Tử Nguyên không gục ngã trước vận mệnh. Cô quyết định tự chấp nhận cái tên Nhậm An Lạc. Sau đó, dấn thân vào việc chăm sóc những con người bất hạnh chịu đựng sự đau khổ từ cuộc chiến với mong muốn xây dựng một ổn định, yên bình cho họ. An Lạc Truyện cũng kể về hành trình cô tìm kiếm sự thật về quá khứ. Và dành cả cuộc đời để làm sáng tỏ sự trong sạch cho gia đình.

Trong quá trình này, cô không chỉ được mọi người yêu mến và tôn trọng mà còn thu hút sự quý trọng từ Thái tử Hàn Diệp. Sau đó, trở thành đồng đội của anh. Trong phim An Lạc Truyện, Hàn Diệp và Nhậm An Lạc đã cùng nhau phối hợp thông minh. Họ đã giải quyết một loạt các vụ án gian lận trong kỳ thi, và tiêu diệt những tham ô lương thực, cứu giúp vùng đất Giang Nam.

Khi chiến tranh bùng nổ tại biên giới, Nhậm An Lạc hiểu rõ trách nhiệm của mình với dân làng. Cô quyết định cùng Hàn Diệp ra trận với hy vọng sẽ nhanh chóng kết thúc cuộc chiến và mang lại hòa bình cho mọi người. Cuối cùng, An Lạc Truyện kết thúc với hình ảnh Nhậm An Lạc thành công đem đến ánh sáng mới cho bách tính. Hàn Diệp cũng giúp cô đánh giá lại những vụ án xưa. Giúp cho gia tộc của cô được giữ gìn trong sạch, không bị tổn hại.

Review nội dung phim An Lạc Truyện

Nhậm An Lạc là một cô gái xinh đẹp, tính tình cương trực, một lòng vì muôn dân bách tính. Nàng vốn là hậu nhân của công thần khai quốc, nhưng phải lưu lạc nhân gian vì gia tộc gặp biến cố.

Không chấp nhận sự sắp đặt của số phận, Nhậm An Lạc quyết định điều tra sự thật, khôi phục sự trong sạch cho gia tộc, đồng thời giúp bách tính có được một mái ấm thái bình. Nhờ tài đức vẹn toàn, nàng được người người ca ngợi, sau cùng được thái tử Hàn Diệp tán thưởng, trở thành phụ tá của chàng.

Với sự giúp đỡ của Nhậm An Lạc đa mưu túc trí, Hàn Diệp phá được nhiều vụ án và dẹp yên chiến loạn. Hàn Diệp cũng giúp Nhậm An Lạc tra rõ sự thật năm xưa, giúp gia tộc nàng lấy lại danh tiếng.

Theo bảng xếp hạng Vlinkage mới nhất, kể từ khi công bố lịch chiếu phim, An Lạc Truyện tựa như một ngôi sao sáng rực rỡ. Bộ phim đứng vững ở vị trí top 2 với 83.22 điểm. Đây là vị trí tương đối khả quan với thị trường phim hiện tại. Bên cạnh đó, bảng xếp hạng Data Win, An Lạc Truyện cũng ghi điểm ấn tượng là 1.982. Tương tự, trong bảng xếp hạng nhiệt độ YOUKU, bộ phim vẫn nắm giữ đỉnh cao với tổng cộng 9492 điểm.

Ngoài ra khi nói đến bảng xếp hạng nhân vật phim, không thể không nhắc đến vai Nhậm An Lạc của Địch Lệ Nhiệt Ba – người đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Vai diễn này đứng vững top 3 với 9.19 điểm, chứng minh sức hút của nữ diễn viên. Trong khi đó, vai Hàn Diệp của Cung Tuấn cũng không hề kém cạnh. Anh đứng top 4 với 9.11 điểm, tạo nên một bộ đôi sáng giá trong lòng khán giả.

Trong ngày lịch chiếu phim đầu tiên, An Lạc Truyện đã đạt thành tích tương đối tốt. Nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về lớp filter màu trong phim và kỹ xảo. Dù vậy thì bộ phim vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Với tài năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Bộ phim trở thành một sự lựa chọn đáng giá cho những người yêu thích phim cổ trang.

Nội dung phim An Lạc Truyện
Nội dung phim An Lạc Truyện

Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng khi bị chê bai diễn xuất trong phim An Lạc Truyện

Trước nhiều ý kiến chê bai tạo hình, lối diễn một màu không tiến bộ sau nhiều năm, Địch Lệ Nhiệt Ba đưa ra phản hồi.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa góp mặt với dự án cổ trang An Lạc truyện. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên với thể loại cổ trang, sau phim Công tố tinh anh vừa lên sóng cuối tháng 6 vừa qua.

Tuy nhiên, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê rập khuôn, thiếu sự tự nhiên. Một số bình luận cho rằng cô có nhiều biểu cảm khoa trương, màu mè, khiến người xem khó chịu.

Trong đó, cảnh phim của nữ diễn viên bị so sánh với Bật Mã Ôn (Lục Tiểu Linh Đồng đóng) trong Tây du ký. Một số người chỉ ra điểm tương đồng của Nhiệt Ba với tiền bối, như tạo hình, biểu cảm, động tác… Họ nhận định cô bắt chước và thiếu sự sáng tạo.

Trước tranh cãi, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết bất ngờ vì không nghĩ 2 tác phẩm và vai diễn bị mang ra so sánh. Với nữ diễn viên, Tây du ký là tuổi thơ của cô và rất nhiều người.

“Khi xem các video, tôi cũng bất ngờ vì đúng là mọi thứ khá giống. Tuy nhiên tôi và ê-kíp chưa bao giờ suy nghĩ bắt chước hay diễn rập khuôn như thế”, cô nói. Diễn viên cũng mong khán giả thông cảm, thoải mái thưởng thức phim thay vì soi xét từng chi tiết.

An Lạc Truyện xoay quanh cuộc đời Đế Tử Nguyên/Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba), người gặp phải biến cố, rơi vào cảnh diệt môn. Sau khi phải lên núi ở ẩn, cô lên kế hoạch trở lại để tìm ra sự thật, lấy lại trong sạch cho gia tộc.

An Lạc truyện được khen vì có mạch phim nhanh, nội dung khá hấp dẫn. Sau vài tập lên sóng, phim lọt top những phim truyền hình gây chú ý trên các bảng xếp hạng. Dự án được đầu tư 1635 tỷ đồng – mức chi phí cao so với một tác phẩm truyền hình. Ngoài Nhiệt Ba, phim có sự góp mặt của Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh, Hạ Nam, Trần Đào…

Nhờ quy mô hoành tráng và sức hút của dàn diễn viên, phim đạt thành tích ấn tượng với hàng trăm triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến. Dự án cũng liên tục lọt top tìm kiếm Weibo với hàng triệu bình luận. Trên các nền tảng Maoyan, Youku, phim dẫn đầu bảng xếp hạng. Tại Việt Nam, An Lạc truyện lọt top xem nhiều nhất với 5.0/5 điểm đánh giá trên VieON.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 tại Tân Cương, Trung Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong phim A Na Nhĩ Hán năm 2013. Nhờ nhan sắc kiều diễm, cô được mệnh danh là bông hoa tuyết tới từ Tân Cương. Tên tuổi cô gắn với các phim Nữ vệ sĩ xinh đẹp, Trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư… Dù nổi tiếng, Nhiệt Ba vẫn thường xuyên gây tranh cãi vì năng lực diễn xuất hạn chế.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập. Mọi thông tin trong bài viết Phim An Lạc Truyện bao nhiêu tập? Lịch phát sóng phim An Lạc Truyện đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (2 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button