Phim Món quà của cha bao nhiêu tập? Nội dung phim Món quà của cha

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Phim Món quà của cha bao nhiêu tập trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Phim Món quà của cha bao nhiêu tập?

Bộ phim Món quà của cha dự kiến bao gồm 30 tập, với mỗi tập sẽ kéo dài tầm 45 phút.

Phim Món quà của cha sẽ tiếp sóng cho bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” vừa mới kết thúc ngày 12/7/2023.

Do đó, bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài truyền hình Việt Nam) tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí và sẽ bắt đầu phát sóng từ thứ Hai, ngày 17/7/2023.

Bộ phim Món quà của cha được tiếp nối từ bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, nên sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 (Đài truyền hình Việt Nam).

Phim Món quà của cha bao nhiêu tập?
Phim Món quà của cha bao nhiêu tập?

Đạo diễn và dàn diễn phim Món quà của cha

Đạo diễn phim

Bộ phim Món quà của cha do ông Vũ Minh Trí làm đạo diễn – người từng đảm nhiểm đạo diễn cho nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích, mới đây nhất là bộ phim Đừng làm mẹ cáu.

Bộ phim vẫn sử dụng đề tài gia đình, tình thân. Nhưng lần này bộ phim sẽ trọng tâm nói về hành trình trưởng thành của những người con trong gia đình ông Nhân, tái hiện những vấn đề trong một gia đình từ lâu vắng bóng người mẹ.

Dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Minh Trí, bộ phim Món quà của cha sẽ đưa ra góc nhìn chân thực nhất, không chỉ khai thác vấn đề thế hệ giữa cha con, mà còn thẳng thắn nhìn nhận phân tích mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình, khi mà, những đứa trẻ lớn lên với sự quan tâm không đồng đều.

Với lối xây dựng những câu chuyện giản dị, tươi sáng, giàu tình yêu thương, bộ phim “Món quà của cha” chắc chắn sẽ là món quà tinh thần giàu cảm xúc mà đạo diễn Vũ Minh trí và ekip làm phim dành tặng khán giả.

Dàn diễn viên phim Món quà của cha

Bộ phim Món quà của cha sẽ quy tụ nhiều diễn viên gạo cuội, được khán giả màn ảnh nhỏ yêu quý, như: NSND Minh Hòa (vai mẹ vợ của Nghĩa), NSƯT Võ Hoài Nam (vai ông Nhân),

Ngoài ra, bộ phim cũng có sự góp mặt của những diễn viên trẻ đầy thực lực và đã tạo dấu ấn mạnh mẽ ở những bộ phim truyền hình mới đây, như: Tuấn Tú (vai Nghĩa), Hương Giang, Duy Khánh (vai Hiếu), Ngọc Huyền (vai Thảo), Ceri Thu Hà,…

Nội dung phim Món quà của cha

Bộ phim Món quà của cha xoay quanh cuộc sống của ông Nhân cùng 3 con Nghĩa, Thảo và Hiếu. Ông Nhân làm nghề đóng quan tài, vớt xác chết đuối ở vùng quê, một mình nuôi các con.

Sau này, con trai cả là Nghĩa lập gia đình, con gái là Thảo học năm cuối thanh nhạc trên thành phố, ông Nhân sống ở quê cùng con trai út.

Mỗi người con đều có những khó khăn, rắc rối riêng và phải đối mặt nhiều biến cố khác nhau khi trưởng thành. Trong đó, Nghĩa mặc cảm vì sống nhờ nhà vợ, bị áp lực vì mẹ vợ soi mói quá đà nên quyết chí làm giàu. Tuy nhiên, do nóng vội, Nghĩa mắc sai lầm và tự tạo nên khủng hoảng cho mình. Trong lúc khó khăn nhất, anh được cha hỗ trợ.

Thảo lại luôn cảm thấy thiếu tình yêu thương so với các anh mình. Vì thế, cô cũng cảm thấy lẻ loi, bơ vơ khi đối diện những biến cố trong cuộc đời.

Các con ông Nhân đều có những lúc không thể hiểu hết được tấm lòng của cha gây nên phiền muộn cho đấng sinh thành.

Thế nhưng, cuối cùng, trong hành trình trưởng thành, trải qua bao khó khăn, họ đã nhận ra được tình yêu thương vô bờ của cha, sự hy sinh không đòi hỏi đáp đền. Họ là tất cả của ông Nhân.

Và dù có như thế nào đi chăng nữa thì tình cảm của người cha dành cho các con của mình lúc nào cũng vẹn nguyên.

Nội dung phim Món quà của cha
Nội dung phim Món quà của cha

Món quà của cha – phim đong đầy tình cảm gia đình

Phim “Món quà của cha” do Vũ Minh Trí đạo diễn, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 40 phút các ngày thứ hai, ba, tư hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17-7.

“Món quà của cha” kể về cuộc sống của ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam đóng) cùng 3 người con Nghĩa (Tuấn Tú đóng), Thảo (Ngọc Huyền đóng) và Hiếu (Duy Khánh đóng). Ông Nhân làm nghề đóng quan tài, vớt xác chết đuối ở vùng quê, một mình nuôi các con. Sau này, con trai cả là Nghĩa lập gia đình, con gái là Thảo học năm cuối thanh nhạc trên thành phố, ông Nhân sống ở quê cùng con trai út.

Mỗi người con đều có những khó khăn, rắc rối riêng và phải đối mặt nhiều biến cố khác nhau khi trưởng thành. Trong đó, Nghĩa mặc cảm vì sống nhờ nhà vợ, bị áp lực vì mẹ vợ soi mói quá đà nên quyết chí làm giàu. Tuy nhiên, do nóng vội, Nghĩa mắc sai lầm và tự tạo nên khủng hoảng cho mình. Trong lúc khó khăn nhất, anh được cha hỗ trợ.

Thảo lại luôn cảm thấy thiếu tình yêu thương so với các anh mình. Vì thế, cô cũng cảm thấy lẻ loi, bơ vơ khi đối diện những biến cố trong cuộc đời.

Các con ông Nhân đều có những lúc không thể hiểu hết được tấm lòng của cha gây nên phiền muộn cho đấng sinh thành. Thế nhưng, cuối cùng, trong hành trình trưởng thành, trải qua bao khó khăn, họ đã nhận ra được tình yêu thương vô bờ của cha, sự hy sinh không đòi hỏi đáp đền. Họ là tất cả “tài sản” của ông Nhân, là tâm điểm suy nghĩ, yêu thương của ông.

Phim truyền tải thông điệp đầy nhân văn về tình cha con, tình cảm gia đình, tình thân và tình người với những câu chuyện được kể theo khía cạnh mới mẻ, thú vị nhưng cũng không kém phần cảm động. NSƯT Võ Hoài Nam từng thành công trong vai ông Sinh – một người cha có tình yêu thương con vô bờ trong phim “Hương vị tình thân”, nay tiếp tục hóa thân thành một người cha khác. “Món quà của cha” còn có sự góp mặt của NSND Minh Hòa, Tuấn Tú, Hương Giang…

Món quà của cha - phim đong đầy tình cảm gia đình
Món quà của cha – phim đong đầy tình cảm gia đình

Món quà của cha – thêm bộ phim truyền hình về gia đình, tình thân

Bộ phim “Món quà của cha” sẽ lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/7.

Đây là bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Minh Trí kể về hành trình của Thảo, một cô gái chông chênh, thiếu cảm giác được yêu thương, đi tìm giá trị của bản thân mình. Nhưng cũng trên chính hành trình trưởng thành của Thảo, bức tranh gia đình mỗi lúc được mở rộng hơn, chân thực và đầy những nỗi niềm.

“Món quà của cha” sẽ là bức tranh gia đình với câu chuyện tình thân, những yêu thương không phải lúc nào cũng đủ công bằng, trọn vẹn, khơi gợi sự đồng cảm với khán giả bởi sự gần gũi, chân thật. Bộ phim đưa ra góc nhìn chân thực trong cuộc sống, không chỉ khai thác vấn đề thế hệ giữa cha – con mà còn thẳng thắn nhìn nhận, phân tích mối quan hệ giữa anh, chị, em trong gia đình khi mà những đứa trẻ lớn lên với sự quan tâm không đồng đều.

Bộ phim đặt người cha – ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) ở trung tâm các mối quan hệ. Ông là trụ cột gia đình, là điểm tựa, nơi chở che nhưng cũng là nơi phát khởi những vấn đề khúc mắc trong cách hành xử với những đứa con.

Theo ê kíp sản xuất, bộ phim sẽ đưa ra góc nhìn chân thực, khi không chỉ khai thác vấn đề thế hệ giữa cha con, mà còn thẳng thắn nhìn nhận phân tích mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình, khi mà, những đứa trẻ lớn lên với sự quan tâm không đồng đều.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSƯT Võ Hoài Nam sau thành công với bộ phim “Hương vị tình thân” hơn 2 năm trước. Vai ông Nhân trong “Món quà của cha” của NSƯT Võ Hoài Nam một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất đầy cảm xúc của nghệ sỹ. Ông Nhân làm nghề đóng quan tài và vớt xác chết đuối ở một vùng quê. Một mình ông “gà trống” nuôi 3 người con trưởng thành. Ông nằm ở trung tâm của các mối quan hệ, là trụ cột, điểm tựa, che chở nhưng cũng là nơi khởi phát những vấn đề khúc mắc trong cách hành xử với các con. Sau bao biến cố của cuộc sống, mỗi thành viên trong gia đình đều nhìn lại và hiểu ra vị trí của mình; thấu hiểu tấm lòng của người cha đã luôn nỗ lực để mang đến cho các con những điều tốt đẹp nhất…

Chia sẻ về vai diễn, NSƯT Võ Hoài Nam cho biết ông Nhân có nhiều điểm chung nhưng cũng có những điểm khác so với ông Sinh trong “Hương vị tình thân.” Cả hai ông bố đều có tình yêu thương vô bờ bến với các con, luôn hy sinh mọi thứ cho con nhưng ông Nhân phải gánh trách nhiệm dạy dỗ, bảo ban và chăm sóc cho ba đứa con thay vì chỉ một như trong “Hương vị tình thân.”

Có một chi tiết khá thú vị khi NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ anh không hề phải rơi nước mắt nhiều như trong “Hương vị tình thân.” Nam nghệ sỹ cho hay hoàn cảnh cuộc sống của anh ở ngoài đời đã cho anh đủ trải nghiệm và cảm xúc để vào vai người cha trong bộ phim lần này.

“Món quà của cha” còn có sự tham gia của NSND Minh Hòa, các diễn viên Tuấn Tú, Hương Giang, Duy Khánh, Ngọc Huyền. Đặc biệt, nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền sẽ vào vai Thảo – con gái ông Nhân. Cô luôn cảm thấy chông chênh, thiếu cảm giác được yêu thương từ người cha so với các anh, em trai của mình. Do đó, cô luôn thấy bơ vơ khi gặp biến cố trong cuộc sống… Trước đó, Ngọc Huyền lần đầu lên phim truyền hình với vai diễn Vân Vân trong phim “Thương ngày nắng về”. Dù là vai diễn đầu tiên nhưng nữ diễn viên sinh năm 1999 đã nhập vai thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Nam diễn viên Tuấn Tú vào vai Nghĩa – con trai cả của ông Nhân. Trong phim, Nghĩa luôn bị áp lực bởi sự soi xét quá đáng của mẹ vợ (NSND Minh Hòa đóng). Mặc cảm sống nhờ nhà vợ, anh nỗ lực làm giàu. Thế nhưng do quá nóng vội, anh đã sai lầm, gây nên biết bao khó khăn. Ở những lúc khó khăn nhất, Nghĩa vẫn nhận được sự hỗ trợ của ông Nhân. Con trai út của ông Nhân là Hiếu (Duy Khánh đóng) là người gần gũi với ông nhất nhưng lại không phải là con ruột…

Đạo diễn Vũ Minh Trí có thế mạnh là xây dựng những câu chuyện giản dị, tươi sáng, giàu tình yêu thương. “Món quà của cha” chắc chắn sẽ là món quà tinh thần giàu cảm xúc mà đạo diễn và ê kíp làm phim dành tặng khán giả.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Phim Món quà của cha bao nhiêu tập. Mọi thông tin trong bài viết Phim Món quà của cha bao nhiêu tập? Nội dung phim Món quà của cha đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (115 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *