Học TậpLớp 4

Sử dụng ít nhất ba tính từ để nói 2 – 3 câu theo một trong các nội dung dưới đây bao gồm hướng dẫn viết do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Sử dụng ít nhất ba tính từ để nói 2 – 3 câu theo một trong các nội dung dưới đây.

Hướng dẫn Sử dụng ít nhất ba tính từ để nói 2 – 3 câu theo một trong các nội dung dưới đây lớp 4

Sử dụng ít nhất ba tính từ để nói 2 - 3 câu theo một trong các nội dung dưới đây

Bạn đang xem: Sử dụng ít nhất ba tính từ để nói 2 – 3 câu theo một trong các nội dung dưới đây lớp 4

Nói về tính nết một người bạn của em:

– Em có một người bạn, bạn ấy chăm chỉ trong học tập và việc nhà.

– Bạn thân em tên là Lan. Cô ấy rất hiền lành và tốt bụng.

– Bạn nữ ngồi cùng bạn với em rất dịu dàng.

– Trong giờ học, bạn của em rất nhanh nhạy với câu hỏi của cô.

– Để bố mẹ vui lòng, bạn của em luôn chăm chỉ học tập.

– Em có một người bạn rất thân. Bạn ấy tên là Mai, tên ở nhà thường gọi là Mít. Bận ấy rất hiền lành và tốt bụng. Đam mê của bạn ấy là nấu ăn. Tương lai bạn ấy muốn trở thành một cô giáo giỏi.

*****

Trên đây là hướng dẫn Sử dụng ít nhất ba tính từ để nói 2 – 3 câu theo một trong các nội dung dưới đây lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4