Tổng hợp

Thái VG là ai? Thái VG có phải là HLV Rap Việt mùa 3?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Thái VG là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Thái VG là ai?

Thái VG tên thật Ngô Thái Minh, là một rapper huyền thoại người Việt đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Anh chính là người đầu tiên đem làn sóng rap đổ bộ vào thị trường âm nhạc Việt Nam.

Thái VG là ai?
Thái VG là ai?

Tính đến nay, anh đã dành hơn 25 năm trong ngành âm nhạc rap, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng tại Hoa Kỳ khi chỉ mới 16 tuổi với bài hát rap đầu tay mang tên “Vietnamese Gangs”. Thái VG được xem là một trong những huyền thoại sống đầu tiên của làng rap Việt Nam. Anh đã được xác nhận là một trong số 4 huấn luyện viên của chương trình Rap Việt mùa 3. Sau những thay đổi đáng ngạc nhiên về đội ngũ huấn luyện viên và ban giám khảo, khán giả của Rap Việt đặc biệt quan tâm tới các thông tin tiếp theo từ những chữ cái bí ẩn mà chương trình đã tiết lộ.

Bạn đang xem: Thái VG là ai? Thái VG có phải là HLV Rap Việt mùa 3?

Ngoài JustaTee, Rap Việt mùa 3 đã thay đổi hoàn toàn đội ngũ huấn luyện viên và ban giám khảo. Trong số đó, rapper Thái VG là cái tên gây nhiều bất ngờ nhất khi trở thành 1 trong 4 vị huấn luyện viên của chương trình. Không chỉ khán giả, mà ngay cả các rapper Việt Nam cũng rất phấn khích khi rapper Thái VG trở về quê hương và tham gia chương trình Rap Việt. Cả rapper Suboi, B Ray và JustaTee cũng đều chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân như một cách để thể hiện sự biết ơn và sự tôn trọng đối với đàn anh. Theo chia sẻ, Thái VG đã biết đến chương trình Rap Việt thông qua giám khảo Suboi. Trước đây, cả 2 đã từng hợp tác trong bản rap “Hold You Down”.

Thái VG, một rapper tự hào về dân tộc và khao khát mang Rap Việt ra ngoài thế giới, đã có thời gian anh hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Suboi, Hồ Ngọc Hà và Wowy. Rapper thế hệ 8X tỏ ra vui mừng và tự hào khi tham gia Rap Việt mùa 3. Anh mong muốn xây dựng một cộng đồng Rap Hip-hop tốt hơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, nam rapper nhận thấy việc cấm sử dụng “ngôn ngữ nặng” là một hạn chế đối với nhiều rapper, vì anh cho rằng Rap là câu chuyện đến từ con tim. Tuy vậy, anh hiểu rằng đây là 1 sân khấu đã đủ trưởng thành. Do đó, rapper Thái VG cho rằng các rapper cần cẩn thận hơn với âm nhạc của chính mình. Anh cho rằng âm nhạc Rap đang phát triển mỗi ngày và ngày càng mạnh mẽ hơn. Rap tại Hoa Kỳ không có nhiều sự khác biệt so với ở Việt Nam vì “Rap là một văn hóa đến từ trái tim”. Đồng thời, anh cũng cho rằng mỗi rapper Việt đang có một con đường riêng để đưa âm nhạc của mình ra thế giới.

Thái VG sinh năm 1983 (40 tuổi). Thái Vg sinh ra tại Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ. Thái VG xếp hạng nổi tiếng thứ 59412 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Rapper nổi tiếng.

Thái VG có phải là HLV Rap Việt mùa 3?

Thái VG được xác nhận sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Rap Việt mùa 3. Anh sống ở Mỹ lâu năm và nổi tiếng với bản rap “Vietnamese Gangs”.

Ngày 13/5, ê-kíp Rap Việt xác nhận Thái VG là huấn luyện viên tiếp theo của mùa 3. Con số 5 xuất hiện trên poster của Thái VG. Vì vậy, khán giả cho rằng chương trình năm nay có thể sẽ diễn ra. tối đa 5 huấn luyện viên. Tuy nhiên, ê-kíp Rap Việt vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này.

Trước đó, đại diện chương trình công bố Suboi, Karik, JustaTee là giám khảo còn B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand là huấn luyện viên. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Rap Việt đã thay đổi hoàn toàn dàn HLV so với 2 mùa giải trước.

Thái VG là một cái tên gây tò mò cho những khán giả quan tâm đến Rap Việt. Nguyên nhân là bởi so với dàn huấn luyện viên và giám khảo đã công bố, cái tên Thái VG ít được công chúng biết đến hơn. Anh khá kín tiếng và ít hoạt động trên mạng xã hội cũng như truyền thông vì chủ yếu sống ở Mỹ.

Thái VG ngồi ghế nóng Rap Việt cùng B Ray, BigDaddy, Adree Right Hand. Hình ảnh: Kênh Video.
Tuy nhiên, trong giới underground, Thái VG thậm chí còn được gọi là “huyền thoại” của giới rapper châu Á tại Mỹ. Anh được đồng nghiệp và đàn em kính trọng. Với hơn 25 năm hoạt động trong giới rap, anh được coi là người tiên phong, khởi đầu cho làn sóng rap tại Việt Nam.

Thái VG có phải là HLV Rap Việt mùa 3?
Thái VG có phải là HLV Rap Việt mùa 3?

Anh đã từng rất nổi tiếng với bài hát băng đảng việt nam – Bài hát gang rap đầu tiên của Việt Nam – từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Suboi, Wowy, Hồ Ngọc Hà… Lý giải về lý do tham gia Rap Việt, Thái VG (sinh năm 1983) cho biết anh có trong người. niềm tự hào dân tộc và khát vọng đưa rap Việt lên bản đồ thế giới.

Ngoài việc thay đổi hoàn toàn dàn HLV, Rap Việt mùa 3 còn tăng số lượng giám khảo từ 2 lên 3. Ngoài JustaTee đảm nhận vị trí giám khảo từ mùa đầu tiên, Karik và Suboi là hai rapper khác đảm nhận vai trò này. trong chương trình năm nay.

Rapper Thái VG không chỉ là người đầu tiên mở màn làn sóng Rap Việt tại Việt Nam, mà anh còn được mệnh danh là một “huyền thoại” châu Á tại Mỹ.

Đã qua hơn 25 năm khi rapper Thái VG bắt đầu rap. Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi khi ra sản phẩm mới, rapper Thái VG đều được đón nhận bằng những lời khen và sự tôn trọng cao nhất.

Là rapper mang trong mình tự hào dân tộc và khát vọng đem Rap Việt đến với bản đồ thế giới, anh cũng từng có khoảng thời gian hợp tác với nhiều nghệ sĩ như: Suboi, Wowy, Hồ Ngọc Hà…

Rapper Thái VG khẳng định bản thân rất vui và tự hào khi tham gia Rap Việt mùa 3. Anh bày tỏ mong muốn xây dựng một cộng đồng Rap Hip-hop tốt hơn tại Việt Nam.

Rapper Thái VG biết đến chương trình thông qua giám khảo Suboi và đã sẵn sàng để đưa mùa 3 của chương trình đi lên một tầm cao mới.

Nam rapper nhận định việc cấm sử dụng “ngôn ngữ nặng” cũng là một bất lợi với nhiều rapper vì nhạc Rap là câu chuyện đến từ con tim. Tuy vậy, anh biết rằng đây là một sân khấu có đủ lứa tuổi. Chính vì vậy, rapper Thái VG cho rằng các rapper nên cẩn thận với âm nhạc của mình.

Nhạc Rap trong mắt anh đang phát triển từng ngày, và càng lúc càng mạnh mẽ hơn. Nhạc Rap tại Mỹ không có quá nhiều khác biệt so với Việt Nam vì “Rap là một văn hóa đến từ trái tim”. Đồng thời, mỗi rapper Việt đang có một con đường đi riêng để đưa âm nhạc ra thế giới.

Buổi trò chuyện nhanh trong ngày ghi hình đầu tiên của Rap Việt mùa 3, rapper J Jade lần đầu đảm nhiệm vai trò dẫn dắt.

Nếu như ở format của 2 mùa trước đó sẽ có 2 Giám khảo và 4 HLV tương đương với 4 đội khác nhau, thì ở Rap Việt Mùa 3 (2023) số lượng Giám khảo đã tăng lên 3 người gồm: Suboi, Karik và JustaTee.

Trong poster của Thái VG, một lần nữa netizen phát hiện chương trình đã “cài cắm” con số 5 bí ẩn. Có ý kiến cho rằng với sự đổi mới đang được công bố từng ngày của Rap Việt Mùa 3 (2023), số lượng HLV có thể cũng có sự khác biệt.

Thái VG có xứng đáng ngồi chung với B Ray, BigDaddy ở Rap Việt 2023?

Thông tin Thái VG cùng với B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand sẽ ngồi ghế nóng của Rap Việt 2023 khiến nhiều người tò mò.

Ngày 13/5, ê-kíp sản xuất Rap Việt 2023 xác nhận Thái VG là huấn luyện viên (HLV) tiếp theo của mùa 3. Như vậy, nam rapper này sẽ ngồi ghế nóng cùng dàn HLV gồm B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand.

Thái VG ngồi ghế HLV Rap Việt cùng B Ray, BigDaddy, Adree Right Hand
Thái VG ngồi ghế HLV Rap Việt cùng B Ray, BigDaddy, Adree Right Hand

Ngoài ra, trên poster của Thái VG xuất hiện con số 5. Nhiều người cho rằng chương trình năm nay có thể có tới 5 HLV. Tuy nhiên, ê-kíp chương trình chưa trả lời vấn đề này.

Trong khi đó, dàn giám khảo của Rap Việt sẽ quy tụ những cái tên hàng đầu làng rap là: Suboi, Karik, JustaTee.

Thông tin Thái VG là HLV thứ 4 của Rap Việt khiến nhiều người tò mò. Bởi, so với những HLV, giám khảo đã công bố, cái tên Thái VG ít được khán giả đại chúng biết tới hơn. Anh khá kín tiếng và ít hoạt động trên mạng xã hội, truyền thông do chủ yếu sống tại Mỹ.

Trước khi đến với Rap Việt, không có một bài báo nào nhắc đến cái tên Thái VG. Tuy nhiên, trong giới underground, tên tuổi Thái VG không hề kém cạnh B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand. Anh thậm chí được mệnh danh “huyền thoại” rapper châu Á tại Mỹ.

Thái VG (tên thật là Ngô Thái Minh) sinh năm 1983, tại Mỹ. Năm 16 tuổi, anh đã gây chú ý với “Vietnamese Gangs” – bài rap gang đầu tiên của Việt Nam. Sau đó, anh tiếp tục cho ra đời bài hit “Around my town”, album “Portland love” và “Together we rize”.

Cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh còn là khi anh ký hợp đồng với 454 Life Entertainment, ra mắt album The statement. Anh cũng từng có khoảng thời gian hợp tác với Suboi hay Wowy.

Giải thích lý do tham gia Rap Việt, Thái VG cho biết anh mang trong mình tự hào dân tộc và khát vọng đem rap Việt đến với bản đồ thế giới.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Thái VG là ai. Mọi thông tin trong bài viết Thái VG là ai? Thái VG có phải là HLV Rap Việt mùa 3? đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

 

5/5 - (24 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button