Tổng hợp

Thỏ Xỏ Khuyên là ai? Thỏ Xỏ Khuyên vừa cất giọng đã lộ ngay 99%

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Thỏ Xỏ Khuyên là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Thỏ Xỏ Khuyên là ai?

Thỏ Xỏ Khuyên là một mascot xuất hiện trong Tập 3 “The Masked Singer Vietnam” mùa 2.

Sau những phần thể hiện đầy cảm xúc, Thỏ Xỏ Khuyên chính là mascot tiếp theo phải dừng chân tại chương trình khi nhận về điểm số bình chọn thấp nhất với 15,53%. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Thỏ Xỏ Khuyên không ai khác là ca sĩ Hoàng Dũng. Với âm sắc quá đặc trưng của giọng ca Nàng Thơ, tất cả thành viên trong ban cố vấn đều đưa ra đáp án chính xác.

Bạn đang xem: Thỏ Xỏ Khuyên là ai? Thỏ Xỏ Khuyên vừa cất giọng đã lộ ngay 99%

Thỏ Xỏ Khuyên đã gây ấn tượng trong chương trình với biệt danh “cao thủ thả thính”. Giọng hát của Thỏ Xỏ Khuyên có một quãng trầm đặc biệt, tạo nên một âm điệu đặc trưng và cuốn hút. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở quãng trầm, Thỏ Xỏ Khuyên cũng có khả năng bắn giọng tuốt lên trên trời, biểu diễn các quãng cao một cách mạnh mẽ và ấn tượng.

Giọng ca của Thỏ Xỏ Khuyên cho thấy sự luyện tập và chăm chỉ, có kiến thức và kỹ năng âm nhạc đàng hoàng. Sự điều chỉnh và khả năng điều khiển giọng hát của Thỏ Xỏ Khuyên đã tạo nên một màn trình diễn ấn tượng và chuyên nghiệp trên sân khấu chương trình.

Thỏ Xỏ Khuyên là ai?
Thỏ Xỏ Khuyên là ai?

Với biệt danh “cao thủ thả thính” và khả năng điều chỉnh giọng hát đa dạng, chia sẻ Thỏ Xỏ Khuyên đã mang đến một trải nghiệm âm nhạc đặc biệt và thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thỏ Xỏ Khuyên đã gây ấn tượng mạnh không chỉ với giọng hát đặc biệt mà còn khi thể hiện hit “Khi người mình yêu khóc”. Trên trường quay, Thỏ Xỏ Khuyên đã tạo nên một sự tập trung và cuốn hút đặc biệt, khiến mọi người không rời mắt khỏi màn trình diễn của anh/ chị ấy.

“Khi người mình yêu khóc” là một bài hát nổi tiếng và mang tính chất cảm động. Thỏ Xỏ Khuyên đã thể hiện hit này một cách tinh tế và đầy cảm xúc. Giọng hát của Thỏ chạm đến trái tim người nghe, mang đến sự chân thành và cảm nhận sâu sắc về tình yêu và sự đau khổ. Với màn trình diễn ấn tượng của “Khi người mình yêu khóc”, Thỏ Xỏ Khuyên đã chứng tỏ tài năng và khả năng biểu diễn xuất sắc trên sân khấu của The Masked Singer Vietnam

Dàn cố vấn và khán giả dự đoán Thỏ Xỏ Khuyên là Osad, MC Ngô Kiến Huy đề đạt Hoàng Tôn, Only C và Lou Hoàng thậm chí là Hoàng Dũng.

Thỏ Xỏ Khuyên vừa cất giọng đã lộ ngay 99%

Những gợi ý ở Ca Sĩ Mặt Nạ cùng với giọng hát đặc trưng của Thỏ Xỏ Khuyên khiến khán giả “chốt” ngay đáp án.

Tối 18/8, tập 3 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 lên sóng với màn trình diễn live của 4 mascot mới toanh. Một trong những mascot nhận được số phiếu bình chọn cao, tiếp tục vào vòng trong tuần này chính là Thỏ Xỏ Khuyên. Đây cũng chính là mascot khiến khán giả liên tục réo gọi tên Hoàng Dũng.

Trong tập phát sóng tuần này, Thỏ Xỏ Khuyên vừa ngân nga vài câu từ đầu của ca khúc Khi Người Mình Yêu Khóc, khán giả đã chắc nịch tên Hoàng Dũng vì giọng hát quá đỗi đặc trưng của nam ca sĩ. Một tài khoản bình luận dưới tập phát sóng: “Nốt trầm thế này chỉ có thể là Hoàng Dũng mà thôi”. Dù sau đó, Thỏ Xỏ Khuyên đã cố gắng bẻ giọng nhưng tên của Á quân Giọng hát Việt 2015 vẫn được khán giả nhắc đến.

Ở đoạn clip gợi ý, nhiều bằng chứng cũng hướng về Hoàng Dũng. Theo đó, Thỏ Xỏ Khuyên ôm đàn, chia sẻ: “Lâu lâu tôi cũng bay lên những đám mây để hát tại nơi cao 1500m so với mực nước biển” khiến khán giả liên tưởng ngay đến những đêm diễn tại Đà Lạt của học trò Thu Phương. Đặc biệt, hint “Cao thủ thả thính” cũng gợi nhớ đến biệt danh “Hoàng tử tình ca” của Hoàng Dũng.

Hoàng Dũng sinh năm 1995, được nhiều người biết đến sau khi giành ngôi Á quân Giọng hát Việt 2015. Nam ca sĩ gắn với những ca khúc chủ đề tình yêu như Nàng Thơ, Đôi Lời Tình Ca, Chẳng Nói Nên Lời, Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát…

Thỏ Xỏ Khuyên vừa cất giọng đã lộ ngay 99%
Thỏ Xỏ Khuyên vừa cất giọng đã lộ ngay 99%

Khán giả đoán Thỏ Xỏ Khuyên là Hoàng Dũng, Trấn Thành xin giấu đáp án

Nhân vật Thỏ Xỏ Khuyên trong tập 3 gameshow “Ca sĩ mặt nạ” được nhiều khán giả nhận định là “dễ đoán”

Tóc Tiên và Trấn Thành từ chối đoán tên nhân vật Thỏ Xỏ Khuyên

Thỏ Xỏ Khuyên xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 với biệt danh “cao thủ thả thính”, điều này Hội đồng cố vấn liên tưởng đến loạt cái tên. Bích Phương dự đoán đây là Osad, MC Ngô Kiến Huy đề đạt Hoàng Tôn. Only C và Lou Hoàng cũng là những cái tên tiếp theo được khoanh vùng.

Sau khi Thỏ Xỏ Khuyên thể hiện ca khúc Khi người mình yêu khóc, Trấn Thành đưa ra nhận định: “Trước tiên mình phải nói về giọng hát của Thỏ, Thỏ có một quãng trầm, tôi tưởng chỉ hát quãng trầm thôi. Nhưng một lát nữa Thỏ lại bắn giọng tút lên trên trời, tôi nghĩ giọng ca này phải là người luyện tập có học có hành đàng hoàng”. Sau đó, Trấn Thành và Tóc Tiên xin từ chối đoán tên vì muốn nhân vật mascot này bước tiếp vào vòng trong.

Trên mạng xã hội, đa phần các ý kiến khán giả cho rằng chất giọng của Thỏ Xỏ Khuyên quá dễ đoán và đây chính là ca sĩ Hoàng Dũng. “Tuy cố tình hát khác đi nhưng đoạn phiêu đã làm lộ hết đó chính là Dũng”; “Giọng của Hoàng Dũng không lẫn đi đâu được, tuy nhiên bài này anh hát không tốt”… Một số ý kiến đưa ra quan điểm.

Trong khi đó, với phần trình bày ca khúc Lửng lơ, Sứa Thuỷ Tinh khiến nhiều khán giả tranh cãi giữa các phương án như Hương Tràm, Đinh Hương, Phương Anh Idol. Tại chương trình, Tóc Tiên đoán Sứa Thuỷ Tinh là ca sĩ Khánh Ngọc, Trấn Thành đoán là ca sĩ Lan Hương hoặc Vũ Thảo My, Bích Phương vẫn lựa chọn đoán là ca sĩ Nhật Thủy, Rocker Nguyễn đoán là ca sĩ Liz Kim Cương.

Màn đối đầu của Madame Vịt  và Chuột Cherry khiến Hội đồng cố vấn tiếc nuối

Màn đối đầu chất lượng giữa Madame Vịt và Chuột Cherry với ca khúc “Buông” để xác định ai ở lại chương trình gây ấn tượng mạnh với khán giả. Trấn Thành nhận định: “Hai bạn hát dòng nhạc này tự dưng mạnh ngang nhau luôn”, Tóc Tiên – Rocker Nguyễn đồng quan điểm cho rằng hai ca sĩ như đang hòa quyện vào nhau, khó lòng để biết ai đang hát đoạn nào.

Trước đó, tại phần hát solo, Trấn Thành chia sẻ: “Với giọng nói kiểu lúc nói nhanh, lúc nói chậm, lúc thì nói nhanh nuốt chữ…như vậy, nếu Bích Phương không ngồi đây tôi sẽ đoán Madame Vịt chính là Bích Phương!”.

Tuy thể hiện thành công và được Hội đồng cố vấn đánh giá cao, một trong hai nhân vật này sẽ phải lộ diện vào tuần sau do lượng bình chọn thấp từ khán giả. Cái tên đi tiếp sẽ được công bố vào lúc 21h Thứ 4, ngày 23/08 trên kênh truyền hình HTV2.

Khán giả đoán Thỏ Xỏ Khuyên là Hoàng Dũng, Trấn Thành xin giấu đáp án
Khán giả đoán Thỏ Xỏ Khuyên là Hoàng Dũng, Trấn Thành xin giấu đáp án

The Masked Singer Vietnam có mascot thỏ, Jun Phạm được gọi tên

Tập 3 “The Masked Singer Vietnam” mùa 2 chào đón 4 mascot với những giao diện cực kỳ đặc biệt: Madame Vịt, Sứa Thủy Tinh, Thỏ Xỏ Khuyên và Chuột Cherry. Riêng mascot Thỏ có màu trắng, dàn cố vấn đoán đây là Jun Phạm vì khá “thân” với thỏ đen Ngô Kiến Huy.Trong trailer mới nhất của tập 3 The Masked Singer Vietnam mùa 2, phần trình diễn của Sứa Thủy Tinh và Thỏ Xỏ Khuyên khiến hội đống cố vấn tranh luận, nhiều nghệ sĩ bất ngờ bị réo gọi nhưng tất cả đều là những dự đoán mơ hồ.Đối với nhân vật Sứa Thủy Tinh, Bích Phương bất ngờ gọi tên nữ ca sĩ Thảo Trang sau phần trình diễn của mascot này. Đáp án của Bích Phương bị cả Trấn Thành và Tóc Tiên phản ứng và cho rằng “đây là một đáp án vô tri”.

Với những dữ kiện từ chương trình cung cấp, Bích Phương cho rằng Sứa Thủy Tinh nhỏ tuổi hơn mình nhưng lại không có bất kỳ đáp án nào khác. Cuối cùng cô chốt Sứa Thủy Tinh là Nhật Thủy – “chiếc phao cứu sinh của Bích Phương” tại The Masked Singer Vietnam mùa 2.

The Masked Singer Vietnam có mascot thỏ, Jun Phạm được gọi tên
The Masked Singer Vietnam có mascot thỏ, Jun Phạm được gọi tên

Trong khi đó, năng lượng trong phần chào sân của nhân vật Thỏ Xỏ Khuyên khiến cả Trấn Thành và Tóc Tiên nghi ngờ là một trong những thành viên cũ của 365 như Jun Phạm (Thỏ Đen), Will, Isaac, S.T Sơn Thạch v.v..

Sau phần trình diễn của Thỏ Xỏ Khuyên, Trấn Thành cho rằng đây là một nghệ sĩ đã được học hành bài bản và sở hữu một quãng giọng cực khủng. Trấn Thành phân tích rằng giọng của Thỏ Xỏ Khuyên là giọng baritone (nam trung) nhưng vẫn có thể lên tầm tenor (nam cao).

Cũng vì lẽ đó mà thân phận của Thỏ Xỏ Khuyên rơi vào mơ hồ.

Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Dàn cố vấn Ca Sĩ Mặt Nạ đều có đáp án chính xác về Thỏ Xỏ Khuyên.

Tối 29/8, tập 8 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 chính thức lên sóng với bảng đấu của 4 mascot Sứa Thủy Tinh – HippoHappy – Thỏ Xỏ Khuyên – Cún Tóc Lô. Sau những phần thể hiện đầy cảm xúc, Thỏ Xỏ Khuyên chính là mascot tiếp theo phải dừng chân tại chương trình khi nhận về điểm số bình chọn thấp nhất với 15,53%. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Thỏ Xỏ Khuyên không ai khác là ca sĩ Hoàng Dũng. Với âm sắc quá đặc trưng của giọng ca Nàng Thơ, tất cả thành viên trong ban cố vấn đều đưa ra đáp án chính xác. Trên các trang MXH, netizen đều để lại bình luận: “Giả bộ bất ngờ” vì ai cũng biết Thỏ Xỏ Khuyên là ai.

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Hoàng Dũng cho biết lý do anh tham gia chương trình vì muốn khám phá bản thân, muốn để cho chặng đường hoạt động âm nhạc có thêm màu sắc và nhiều cột mốc mới đáng nhớ. “Với em, nếu có cơ hội được trải nghiệm, được thử thách, được va chạm thì em đều sẵn sàng”, Hoàng Dũng chia sẻ.

Hoàng Dũng lộ diện là Thỏ Xỏ Khuyên
Hoàng Dũng lộ diện là Thỏ Xỏ Khuyên

Nói về việc giọng hát đặc trưng bị nhận ra quá sớm, Hoàng Dũng chia sẻ: “Em thấy anh chị cố vấn cũng như khán giả truyền hình cũng nhận ra nét riêng của em làm em nhận ra ồ những thứ mình làm từ trước tới giờ ở trong lòng khán giả rồi. Vòng đầu em rất căng thẳng để giả giọng ai đấy nhưng sau cuộc thi em nhận ra rằng, tốt nhất mình cứ là chính mình thôi”.

Hoàng Dũng còn nhận được lời khen của cố vấn Tóc Tiên về live concert mà anh đã thực hiện: “Ở độ tuổi này mà em có thể làm một buổi concert về dòng nhạc ballad một cách đầy tự tin, tự chủ thì chị thật sự rất nể em”. Trấn Thành cũng dành lời khen cho những sản phẩm âm nhạc của Hoàng Dũng.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Thỏ Xỏ Khuyên là ai. Mọi thông tin trong bài viết Thỏ Xỏ Khuyên là ai? Thỏ Xỏ Khuyên vừa cất giọng đã lộ ngay 99% đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (60 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button