Học TậpLớp 10Tiếng Anh 10 Global Success – Kết nối tri thức

Tiếng Anh 10 Unit 4 Writing trang 48 | Global Success

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường Trung học Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

Tiếng Anh 10 Unit 4 Writing trang 48 – Global Success

1 (trang 48 Tiếng Anh 10): Read the application letter for a volunteer position. Match the paragraphs with their aims. (Đọc lá thư ứng tuyển cho một vị trí tình nguyện. Nối các đoạn văn với mục đích của chúng.)

Bạn đang xem: Tiếng Anh 10 Unit 4 Writing trang 48 | Global Success

Đáp án:

1. C

2. A

3. B

Hướng dẫn dịch:

187 Giảng Võ

Đống Đa, Hà Nội

1 tháng 1 20___

Heart to heart

Tổ chức từ thiện

100 Hà Thành, Hà Nội

Thưa ông hoặc bà,

Tôi đang viết thư để ứng tuyển vào vị trí tình nguyện viên tại trung tâm phát triển cộng đồng địa phương. Tôi đã nghe về cơ hội này trong một thông báo công khai vào thứ Hai tuần trước.

Tôi quan tâm đến các dự án phát triển cộng đồng của bạn vì tôi thực sự quan tâm đến cuộc sống của mọi người trong cộng đồng và muốn cung cấp dịch vụ của tôi cho bạn. Hiện tại, tất cả các buổi chiều chủ nhật của tôi đều rảnh, và tôi sẽ có thể giúp việc tại trung tâm nếu được chọn.

Tôi đã điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và gửi nó theo yêu cầu. Tôi sẵn sàng phỏng vấn vào bất kỳ ngày nào trong tuần sau 4h30 chiều. hoặc vào cuối tuần. Nếu đơn đăng ký của tôi thành công,

Tôi có thể bắt đầu ngay lập tức.

Tôi mong muốn được nghe từ bạn.

Trân trọng,

Nguyễn Hà Vi

2 (trang 48 Tiếng Anh 10): Read the job advert and answer the questions below (Đọc quảng cáo tuyển dụng và trả lời các câu hỏi phía dưới)

Tiếng Anh 10 Unit 4 Writing (ảnh 1)

Đáp án:

1. Reliable and hard-working.

2. Welcoming guests and visitors to the office, and receiving and sorting donations.

Hướng dẫn dịch:

1. Những phẩm chất cần thiết cho công việc?

– Đáng tin cậy và chăm chỉ.

2. Nhiệm vụ của công việc là gì?

– Tiếp đón khách và khách đến thăm văn phòng, nhận và phân loại các khoản đóng góp.

3 (trang 48 Tiếng Anh 10): Complete the application letter for the job in 2. You can use the ideas in 1. (Hoàn thành đơn xin việc bài 2. Bạn có thể sử dụng các ý tưởng trong bài 1.)

Gợi ý:

Xuan Thuy Street

Cau Giay, Ha Noi

1 January 2022

Heart to Heart

Charitable Organisation

100 Ha Thanh Street, Ha Noi

Dear Sir or Madam,

I am writing to apply for a volunteer position. I heard about this opportunity in a public announcement yesterday.

I am interested in your community development projects because I really care about the life of people in the community. I think I am reliable and hard-working. I am also confident enough to complete all the duties, including welcoming guests and visitors to the office, and receiving and sorting donations.

I am available for an interview on any weekday after 5 p.m or at weekends. If my application is successful, I can start immediately.

I look forward to hearing from you.

Yours faithfully,

Do Le Diem Ngoc

Hướng dẫn dịch:

Đường Xuân Thuỷ

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tháng 1 năm 2022

Heart to heart

Tổ chức từ thiện

100 Hà Thành, Hà Nội

Thưa ông hoặc bà,

Tôi đang viết thư để ứng tuyển vào một vị trí tình nguyện viên. Tôi đã nghe nói về cơ hội này trong một thông báo công khai ngày hôm qua.

Tôi quan tâm đến các dự án phát triển cộng đồng của bạn vì tôi thực sự quan tâm đến cuộc sống của mọi người trong cộng đồng. Tôi nghĩ tôi đáng tin cậy và làm việc chăm chỉ. Tôi cũng đủ tự tin để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bao gồm chào đón khách và khách đến thăm văn phòng, nhận và phân loại các khoản đóng góp.

Tôi sẵn sàng phỏng vấn vào bất kỳ ngày nào trong tuần sau 5 giờ chiều hoặc vào cuối tuần. Nếu ứng dụng của tôi thành công, tôi có thể bắt đầu ngay lập tức.

Tôi mong muốn được nghe từ bạn.

Trân trọng,

Đỗ Lê Diễm Ngọc

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh lớp 10 sách Global Success hay khác:

Getting Started (trang 42,43 Tiếng Anh lớp 10): 1.Listen and read… 2. Read the conversation again and answer…

Language (trang 43,44 Tiếng Anh lớp 10): 1. Listen to the sentences and circle the…2. Listen again and practise saying the…

Reading (trang 45,46 Tiếng Anh lớp 10): 1. Work in pairs. Complete the mind map…2. Read the text and choose the main idea…

Speaking (trang 46 Tiếng Anh lớp 10): 1. Look at the following benefits of…2. Complete the following diagram with examples…

Listening (trang 47 Tiếng Anh lớp 10): 1. Read the job advert and answer the… 2. Listen to an announcement and choose…

Communication and Culture (trang 49,50 Tiếng Anh lớp 10): 1. Listen and complete the conversation… 2. Imagine you are back from a volunteer…

Looking back and Project (trang 50,51 Tiếng Anh lớp 10): 1. Listen and mark the stressed syllables in… 2. Fill in the gaps with the correct forms of…

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Tiếng Anh 10 Global Success – Kết nối tri thức

5/5 - (6 bình chọn)


Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button