Học TậpLớp 4

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó lớp 4 (7 Mẫu)

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó bao gồm hướng dẫn viết cùng 7 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó.

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó.
Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó.

Mục lục

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 1

Tôi là một cánh diều nhẹ nhàng trôi dạt trên không trung, bay lượn tự do giữa những đám mây trắng xóa. Mỗi cơn gió làm cho tôi bập bềnh, cùng những lần xoay tròn nhẹ nhàng khiến tôi cảm thấy thật sự tự do. Tôi cảm nhận được sự thoải mái, yên bình và sự yêu thích khi đang bay trên cao. Đôi khi, tôi cảm thấy mình được giải thoát khỏi những tầng áp lực và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, và được giải tỏa những ấn tượng khó chịu, trở nên thanh thản hơn. Với một tinh thần thật sự tự do, tôi cảm thấy tâm hồn mình bay lên vô tận, như một giấc mơ đang được thực hiện trên bầu trời.

Bạn đang xem: Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó lớp 4 (7 Mẫu)

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 2

Em là một cánh diều đang trôi nhẹ nhàng trên không trung. Em bay lượn tự do giữa những đám mây trắng. Mỗi lần gió bay qua, em lại xoay tròn, xoay tròn nhẹ nhàng. Em rất thích cảm giác tự do này. Mọi áp lực học tập dường như đã tan biến cùng làn gió. Được bay lượn khiến em cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhõm, lâng lâng vui sướng, hạnh phúc.

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 3

Những cơn gió dìu dắt tôi bập bềnh, bay lượn trên không trung rộng lớn. Phải, tôi là một cánh diều nhỏ bé. Được thả tự do, được chơi đù cùng với chị Gió, anh Mây, hay những buổi gặp gỡ chị Sao Hôm khiến tâm hồn tôi cảm thấy thật sự tự do. Khi ở trên cao, tôi cảm nhận được sự thoải mái, yên bình nhẹ nhàng thư thái. Những ngày được cậu chủ thả trôi trên bầu trời, ngắm nhìn cánh đồng bao la rộng lớn, ngắm những con sông quê hương cùng tiếng cười nói ríu rít phía dưới, tôi thấy bản thân được giải tỏa những ấn tượng khó chịu. Ngân nga một khúc hát với chị Gió, tôi cảm thấy yêu đời và sảng khoái làm sao. Tôi luôn tận hưởng cuộc sống này bằng một tinh thần luôn lạc quan và thật sự tự do của riêng mình.

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 4

Em là một cánh diều được gió nâng đỡ để bay lên. Xung quanh em cũng có những cánh diều khác đầy rực rỡ. Em nói chuyện cùng với các bạn diều. Chúng em bàn luận về tầm nhìn trên cao, về những con người dưới mặt đất. Tâm hồn em lâng lâng vui sướng, thoải mái nhẹ nhàng phiêu diêu cùng mây và gió. Cảm giác như tất cả mọi muộn phiền, bực dọc đều được cuốn đi hết. Chợt giật mình tỉnh dậy, em mới nhận ra đó chỉ là mơ. Thế nhưng em cảm thấy rất tự do, hạnh phúc khi được là một cánh diều.

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 5

Em là một cánh diều tự do. Không giống như chim, em bay được là nhờ có gió. Gió càng to, càng mạnh, em được bay càng cao, càng xa. Em luôn tự hào vì bản thân là kỉ niệm của biết bao cô cậu học trò. Họ thường vui vẻ, lấy em làm đồ chơi và thú vui trong những buổi chiều lộng gió. Cũng thật vui khi em giúp cho các bạn ấy có được những tiếng cười, những kỉ niệm mà bản thân các bạn ấy sẽ khó để quên được.

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 6

Hôm qua em có một giấc mơ rất kì lạ. Trong mơ, em biến thành một cánh diều bay lượn trên bầu trời. Có chú bé chăn trâu cầm lấy dây diều để điều khiển, em bay lên cao, cao dần. Đầu tiên, em chỉ nhìn thấy bóng cây xanh mát, những chú trâu tha thẩn gặm cỏ. Bay cao hơn, em thấy cánh đồng thẳng cánh cò bay và người nông dân chăm chỉ đang gieo mạ cho vụ mùa mới. Xung quanh em cũng có rất nhiều những cánh diều khác. Ôi em cảm thấy thật hạnh phúc. Phải may mắn lắm em mới được chiêm ngưỡng khung cảnh tươi đẹp này của quê hương.

Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó – Mẫu 7

Em là một cánh diều đang tự do bay lượn trên bầu trời của một chiều hè lộng gió. Xung quanh em là những đám mây xốp trắng và một đàn chim đang bay thành đàn. Cơ thể em nhẹ như một trang giấy, được gió nâng đỡ chao liệng mãi mà không hề thấy mệt. Em sẽ được thoải mái nhìn ngắm cả một thế giới rộng lớn. Đó là cả một cánh đồng lúa xanh rì rào. Là những mái nhà đỏ tươi dưới ánh nắng. Là những vườn rau tươi tốt có bóng dáng những người nông dân chăm chỉ đang tưới nước nhổ cỏ. Đằng xa, là biển lớn mênh mông có những chiếc thuyền buồm đang căng tràn ngực ra sức lướt về phương xa. Tất cả đều khiến em thích thú, say sưa ngắm nhìn. Em cảm giác thật vui vẻ và hạnh phúc khi được tự do bay lượn trên cao, được bay đến nơi mình muốn, được ngắm những gì mình thích. Thật hạnh phúc biết bao.

*****

Trên đây là 7 bài mẫu Tưởng tượng em là cánh diều bay lượn trên bầu trời, hãy viết một đoạn văn tả cánh diều được tự do bay lượn và cảm xúc của em khi đó lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

4.8/5 - (35 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button