Học TậpLớp 4

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em lớp 4 (6 Mẫu)

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em bao gồm hướng dẫn viết cùng 6 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em.
Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em.

<Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em.h2>Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em – Mẫu 1

Bạn đang xem: Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em lớp 4 (6 Mẫu)

Trong những câu chuyện viết về các con vật đã từng đọc, em đặc biệt yêu thích câu chuyện Nai con Bam-bi của tác giả Lưu Hồng Hà.

Mục lục

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em – Mẫu 2

Thế giới truyện kể thiếu nhi luôn đa dạng với nhiều chủ đề thú vị. Trong đó, em rất thích các câu chuyện kể có nhân vật chính là những con vật đáng yêu, ngoan ngoãn. Thông thường, các câu chuyện ấy sẽ kể về các con vật có cuộc sống, hành động như con người. Nhưng em lại thích các câu chuyện mà những con vật ấy còn giữ được những tính cách và môi trường sống như vốn có. Và Nai con Bam-bi của tác giả Lưu Hồng Hà chính là một câu chuyện như thế.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em – Mẫu 3

Mỗi người đều có một thời điểm cảm thấy bấp bênh, thiếu quyết tâm, thiếu định hướng. Em cũng đã một thời điểm như vậy. Nhưng may mắn thay, vào thời điểm đấy, em đã được truyền động lực để cố gắng nhờ một câu chuyện rất hay. Đó chính là câu chuyện Nai con Bam-bi.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em – Mẫu 4

Câu chuyện kể về sự lớn lên của một chú nai Bam-bi từ ngày còn thơ bé cho đến lúc trở thành một con nai trưởng thành đã được sống trong sự bao bọc, yêu thương và giúp đỡ của các loài vật.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em – Mẫu 5

Em rất yêu thích câu chuyện Nai con Bam-bi. Câu chuyện đã đem đến cho em những cung bậc cảm xúc từ lo lắng, hoang mang đến vui vẻ, hạnh phúc khi được đồng hành cùng chú nai con Bam-bi trưởng thành.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em – Mẫu 6

Vậy là cuối cùng chú nai Bam-bi cũng đã trở thành một chàng nai trưởng thành vừa thông minh và dũng cảm. Để được như ngày hôm nay, cậu đã trải qua những ngày tháng cô đơn và lạc lõng khi phải xa mẹ. Sự trưởng thành của Bam-bi khiến em rất yêu quý và tự hào về chú. Không chỉ các con vật giống như Bam-bi, mà cả chúng ta cũng vậy. Rồi một ngày nào đó, em cũng sẽ rời khỏi vòng tay của bố mẹ để sống độc lập, trở thành một người lớn, tự chăm sóc cho bản thân và bố mẹ của mình. Đó là một hành trình mà ai cũng phải trải qua.

*****

Trên đây là 6 bài mẫu Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (10 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button