Học TậpLớp 8

Câu văn nào giải thích khái quát về trí nhớ tuyệt vời của bồ câu?

Câu 3. Câu văn nào giải thích khái quát về trí nhớ tuyệt vời của bồ câu?

A. Ban ngày, bồ câu chủ yếu xác định phương hướng nhờ vị trí của Mặt Trời.

B. Mấu chốt của khả năng tìm được đường về nhà là trong não bộ của bồ câu có một hệ thống chỉ đường tinh vi.

Bạn đang xem: Câu văn nào giải thích khái quát về trí nhớ tuyệt vời của bồ câu?

C. Nhưng vào ngày trời râm không có Mặt Trời hoặc buổi tối, chúng chủ yếu định hướng bằng từ trường Trái Đất.

D. Các nhà khoa học ở Đại học O-xphớt phát hiện ra rằng thông qua đường bay, bồ câu có thể nhớ được các kiến trúc tiêu biểu để tìm được đường về.

Lời giải chi tiết:

Đăng bởi: THCS Bình Chánh