Tổng hợp

Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Làng trong phố

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập?

Làng trong phố bao nhiêu tập? Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi tìm hiểu được, bộ phim Làng trong phố dự kiến sẽ kéo dài 40 tập và mỗi tập có thời lượng khoảng 40 phút.

Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập?
Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập?

Phim Làng trong phố phát trên kênh nào?

Phim Làng trong phố sẽ tiếp sóng cho bộ phim “Nơi giấc mơ tìm về” vừa mới kết thúc ngày 30/7/2023.

Bạn đang xem: Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Làng trong phố

Do đó, bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam) tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí và sẽ bắt đầu phát sóng từ thứ Hai, ngày 31/7/2023.

Phim Làng trong phố phát lúc mấy giờ?

Bộ phim Làng trong phố được tiếp nối từ bộ phim Nơi giấc mơ tìm về, nên sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam).

Bộ phim Làng trong phố dự kiến bao gồm 40 tập, với mỗi tập sẽ kéo dài tầm 40 phút.

Đạo diễn phim Làng trong phố

Bộ phim Làng trong phố là phần 2 của bộ phim Phố trong làng nên đạo diễn vẫn là ông Mai Hiền.

Đạo diễn Mai Hiền từng chia sẻ, câu chuyện của Làng trong phố đáng ra được kể trong thời điểm Phố trong làng phát sóng. Chỉ là khi đó tình hình dịch bệnh quá căng thẳng, nên e-kip không mượn được bối cảnh quay phim vì người dân không đồng ý, nên đành tạm dừng, đợi tới thời điểm này mới kể được tiếp.

Đạo diễn Mai hiền cũng đánh giá: “Bộ phim không chỉ hướng đến thông điệp dành cho những người lao động mà bất cứ ai khi xem bộ phim này, cũng đều sẽ thấy nếu bản thân có khát vọng thì sẽ trưởng thành và chín chắn hơn, sẽ biết thế nào là lạc quan, nhìn vào những điều tích cực trong cuộc sống. Có thể nhiều khán giả xem qua sẽ nghĩ đề tài tôi mang lại là cũ, nhưng biết khi xem họ sẽ nhận được góc nhìn đa chiều trong phim và thấy rằng, Làng trong phố là cơn gió mới mẻ.”

Đạo diễn phim Làng trong phố
Đạo diễn phim Làng trong phố

Dàn diễn viên phim Làng trong phố

Bộ phim Làng trong phố vẫn sẽ gồm dàn diễn viên cũ đã tham gia Phố trong làng và những nhân vật mới. Cụ thể: Duy Hưng, Trần Vân, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Đào Phương Anh, Ngô Lệ Quyên, Phùng Đức Hiếu, Hoàng Du Ka, Thái Dương, Kim Oanh, Tú An, Đình Chiến, Linh Chi, Thanh Dương, Hoàng Yến, Đào Thanh Mai, Huyền Trang, Trang Emma, Ngô Thủy Tiên, Tất Đông, Phạm Hồng, Đức Sơn…

Nội dung phim Làng trong phố

Bộ phim Làng trong phố xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng Hoài (Trần Vân) – Hiếu (Duy Hưng) và Mến (Doãn Quốc Đam) – Thương (Lệ Quyên).

Bộ phim bắt đầu từ việc hồ nuôi cá của Mến và Hiếu bị xã thu lại để chuẩn bị mặt bằng xây dựng một nhà máy. Trong khi Mến tiếp tục ở lại quê thì Hiếu quyết định sẽ lên thành phố cùng Hoài. Hoài đang là công nhân may trên thành phố. Hiếu suy nghĩ đơn giản rằng sẽ nhanh chóng kiếm được việc làm rồi cả gia đình cũng sớm ổn định.

Tuy nhiên, với một người không bằng cấp, không chuyên môn, lại nóng nảy như Hiếu thì cuộc sống trên thành phố khó khăn hơn nhiều. Không chỉ không tìm được việc, Hiếu còn va chạm với Hùng – trưởng chuyền nơi Hoài làm việc. Hiếu vô tình quen Nhung – em gái Hùng – và gây ra những hiểu lầm khiến Hoài ghen tuông.

Nội dung phim Làng trong phố
Nội dung phim Làng trong phố

Trong khi mối cuộc sống của vợ chồng Hiếu – Hoài trên thành phố chồng chất vất vả, khó khăn, thì ở quê, Mến cũng gặp những vấn đề của riêng mình. Mến và Thương có đứa con thứ hai nhưng không may Thương lại sảy thai. Mến vì quá thương xót vợ con nên lại vùi vào rượu rồi gặp một trận ốm thập tử nhất sinh dẫn đến giọng nói khàn đặc. Không những vậy, Thương sau này còn phát hiện mắc bệnh nan y.

Bên cạnh câu chuyện của Hiếu – Hoài, Mến – Thương, một điểm hấp dẫn khác của Làng trong phố chính là câu chuyện ở xóm trọ của những người lao động xa quê. Mỗi người ở xóm trọ có một hoàn cảnh khác nhau, lên thành phố mưu sinh với ước mơ có được một tương lai tốt đẹp hơn. Song, cũng chính ở nơi này, họ phải đối mặt với những cám dỗ, cạm bẫy và cả những thủ đoạn. Có người may mắn tìm được hạnh phúc, có người thiếu bản lĩnh rồi sa ngã.

Bao trùm lên xóm trọ nơi thành phố chính là tình người, tình bạn, sự sẻ chia, thấu hiểu và đùm bọc lẫn nhau. Bởi thế, tất cả đều dần vượt qua khó khăn của riêng mình và có niềm tin, khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập? Mọi thông tin trong bài viết Phim Làng trong phố có bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Làng trong phố đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp

5/5 - (122 bình chọn)

Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button