Đọc thông tin trên và quan sát hình 34.8

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học trong môn Khoa học tự nhiên lớp 6 Kết nối tri thức tốt hơn.

Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 34: Thực vật

Câu hỏi 8 trang 119 Bài 34 Khoa học tự nhiên lớp 6 – Kết nối tri thức với cuộc sống: Đọc thông tin trên và quan sát hình 34.8, cho biết việc trồng cây trong nhà có tác dụng gì? Kể tên một số cây nên trồng trong nhà mà em biết.

Lời giải:

– Tác dụng của cây trồng trong nhà:

+ Hấp thụ bớt lượng CO2 có trong không khí

+ Làm sạch không khồng trong nhà

+ Làm cảnh, trang trí

+ Giảm bức xạ từ các thiết bị điện tử

– Tên một số loại cây nên trồng trong nhà: cây kim tiền, cây sống đời, cây trầu bà…

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: KHTN 6 Kết nối tri thức