Học TậpLớp 4

Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người lớp 4 (2 Mẫu)

Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người bao gồm hướng dẫn viết cùng 8 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người.

Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người.
Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người.

Mục lục

Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người – Mẫu 1

Trí tuệ và tài năng của con người là vô hạn. Con người chế tạo máy móc, thiết bị. Con người điều chế thuốc chữa bệnh. Con người sáng tạo nghệ thuật. Con người thật tài giỏi bởi họ biết thuần dưỡng động vật, cây cối. Họ có thể làm mưa, làm băng tan, trồng cây, phát minh ra giống cây mới. Họ biết tận dụng và khai thác sức mạnh của thiên nhiên một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người lớp 4 (2 Mẫu)

Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người – Mẫu 2

Trí tuệ và tài năng của con người là vô hạn!

Con người không dừng lại cuộc sống hiện tại, ta tò mò về quá trình khai sinh, tồn tại của con người. Đặt câu hỏi rằng: liệu có tồn tại thêm những sự sống ngoài Trái đất hay không? Đó là lí do để Trái đất hình thành nên các chuyến nghiên cứu, bay vào không gian vũ trụ.

Việt Nam ta cũng có một nhà du hành vũ trụ, vinh dự được biết tới do là người Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ – đó là Trung tướng Phạm Tuân ngày nay.

Bản thân mỗi chúng ta khó có thể hiểu hết được chức năng, nhiệm vụ của những phi hành gia. Song hãy tin tưởng rằng, việc Trái đất tránh khỏi nguy cơ diệt vong mãi mãi, làm sao để hoá giải sự sống con người, điều kiện sống trong vũ trụ, cố gắng nhân rộng môi trường sống cho con người là đúng đắn.

Chúng ta hãy cùng mơ về một vùng đất mới, là Trái đất thứ hai trong tương lai sẽ xuất hiện.

*****

Trên đây là 2 bài mẫu Dựa vào bài tập 2, thuyết trình về trí tuệ và tài năng của con người lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (10 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button