KeyD là ai? Những điều bạn nên biết về Hero Team mà KeyD tham gia

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu KeyD là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

KeyD là ai?

KeyD tên thật là Nguyễn Trần Hoàng Huy, anh là một youtuber, kênh youtube là KeyD TV với 285N người đăng ký. KeyD là người sáng lập ra beeteam.

KeyD (Trần Nguyễn Hoàng Huy) đã không may mắn gặp phải biến cố tai nạn giao thông tại Bình Dương và đã qua đời vào ngày 12/12/2020.

Bạn đang xem: KeyD là ai? Những điều bạn nên biết về Hero Team mà KeyD tham gia

KeyD là ai?

Những điều bạn nên biết về Hero Team

HERO TEAM Được thành lập vào 6/1/2019 bởi Mister Vịt. HERO TEAM là một team Youtuber bao gồm 8 thành viên với các chanel youtube – Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Mimi TV, Kamui TV, Sammy Đào Nội dung chủ yếu của HERO TEAM xoay quanh hai tựa game: Minecraft và Mini World Block Art. Ngoài ra các thành viên còn là những Streamer với hàng ngàn lượt xem trực tuyến trên các nền tảng: Youtube, Tiktok, Facebook

Ngoài ra các thành viên trong HERO team đều là những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi như: Facebook, tiktok…

Những điều bạn nên biết về Hero Team

Vì sao lại gây hot trên youtube

Hero Team hot trên youtube như vậy là bởi họ làm nhiều video, stream trên các về 2 tựa game đình đám được nhiều bạn trẻ yêu thích là Mini world và Minecraft. Với kỹ năng chơi và cách stream thu hút, Hero team đã khuấy động và làm chủ sân chơi 2 tựa game vui nhộn

Đặc biệt MV Hero Đại Chiến Free Fire được Hero team tung ra đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game và mọi người. MV nhanh chóng đạt Top 1 thịnh hành Youtube với hơn 10 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày. Hiện nay, MV đã đạt hơn 50 triệu lượt xem. MV đã tạo dấu ấn và thành tích của Hero Team. Đây được xem là MV khá thành công của nhóm mặc dù vẫn còn một vài tranh cãi.

Các thành viên trong Hero Team

Các thành viên trong nhóm Hero Team bao gồm:

Mister Vịt- Trưởng nhóm tài năng của Hero Team

• Mister Vịt: Tên thật là Quách Việt Hoài, sinh năm 1995, là người thành lập và là đội trưởng của Hero Team, kênh youtube đạt tới 1,55 triệu người theo dõi.
  • Phong Cận TV: Tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001, kênh youtube đạt được 1,68 triệu người theo dõi.
  • Mèo Simmy: Tên thật là Trương Thị Trúc Đào, sinh năm 2001, kênh youtube của cô đạt được 1,91 triệu người theo dõi.
  • Siro Official: Tên thật là Huỳnh Thiên Tân, sinh năm 1997, kênh youtube hiện đang sở hữu là 1,28 triệu người theo dõi.
  • Kairon TV: Tên thật là Nguyễn Thanh Quốc, sinh năm 2003, kênh youtube đạt tới 1,08 triệu người theo dõi.
  • Timmy TV: Tên thật là Cao Vũ Khánh Ly, sinh năm 1998, kênh youtube đạt được 699 nghìn người theo dõi.
  • Sammy Đào: Tên thật là Trương Thị Anh Đào, sinh năm 2001, có kênh youtube đạt được 764 nghìn người theo dõi.
  • Kamui TV: Tên thật là Vũ Thị kim Thanh, sinh năm 1995, có kênh youtube đạt được 239 nghìn người theo dõi.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về KeyD là ai? Mọi thông tin trong bài viết KeyD là ai? Những điều bạn nên biết về Hero Team  đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp

Nguyễn Thanh Tùng