Câu 6: Từ những điều đã học trong bài này, em hãy trả lời câu hỏi: Sự kì bí của thế giới tự nhiên gợi cho em những gì?

Sự kì bí của thế giới tự nhiên gợi cho em những gì? – Mẫu 1

Sự kì bì của thế giới tự nhiên gợi cho em những suy nghĩ:

– Là nơi chứa đựng nhiều bí mật thú vị, bất ngờ của thế giới tự nhiên.

– Chúng ta cần phải đầu tư phát triển ngành khoa học thiên văn để tìm hiểu và phát hiện những điều mới mẻ và đẹp đẽ hơn của thế giới tự nhiên.

Sự kì bí của thế giới tự nhiên gợi cho em những gì? – Mẫu 2

Sự kỳ bí về thế giới tự nhiên gợi cho em sự tò mò, muốn khám phá các hiện tượng ấy cũng như sự tìm tòi, muốn học hỏi về các hiện tượng đó. Thế giới tự nhiên thật rộng lớn và nhiều điều mới lạ, có nhiều điều mà con người không thể lí giải được nhưng cũng có những điều nếu như tìm tòi, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng thì có thể tìm ra.

Sự kì bí của thế giới tự nhiên gợi cho em những gì? – Mẫu 3

Thế giới tự nhiên vẫn còn biết bao nhiêu điều kì lạ mà con người vẫn chưa khám phá hết. Thiên nhiên luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thú vị thu hút các nhà khoa học và nhà mạo hiểm. Trong thế giới tự nhiên, mọi thứ tồn tại đều có nguyên do, ví dụ bộ lông màu mè của chim thiên đường trống giúp nó hấp dẫn chim mái, hình dạng đặc biệt của trứng chim uria ngăn trứng lăn đi và rơi khỏi bờ vực. Cách chúng ta tìm hiểu tự nhiên cũng chính là cách chúng ta khám phá ra các quy luật tồn tại ua của con người. con người sẽ biết cách thích nghi, đối phó lại với dữ dội của thiên nhiên, chiêm ngưỡng cảnh sách thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ.

*****

Trên đây là 3 bài mẫu Từ những điều đã học trong bài này, em hãy trả lời câu hỏi: Sự kì bí của thế giới tự nhiên gợi cho em những gì? do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn. Hy vọng, dựa vào đây các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình.

Bài học được biên soạn bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học Tậplớp 8