Umie là ai? Tiểu sự Umie chi tiết nhất

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Umie là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

UMIE là ai?

UMIE hay được biết với tên là Uyển Mỹ, cô là một nữ tân binh mới nổi của nền âm nhạc Việt hiện nay sau những cái tên đình đám như: Tlinh, Amie, Chang, Changmie. Nữ ca sĩ mang cho mình phong cách đậm chất bad girl trong giới nhạc Rap, hiện nay Uyển Mỹ đang rất được giới trẻ yêu thích sau những sản phẩm âm nhạc cô phát hành.

UMIE là ai?

Thông tin, tiểu sử của UMIE:

Bạn đang xem: Umie là ai? Tiểu sự Umie chi tiết nhất

• Tên thật: Uyển Mỹ
  • Nickname: UMIE
  • Năm sinh: 06/08/2001
  • Quê quán: Vũng Tàu
  • Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
  • Facebook: Uyển My (Umie)
  • Instagram: umie.68
  • Tiktok: umieofficial68
  • YouTube: UMIE Official
  • Spotify: UMIE
  • Những bài hát nổi bật: Ghé vào tai, Có phải là Love, Nếu anh muốn đổi vai…

Ca sĩ Umie sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Umie sinh ngày 6-8-2001 (22 tuổi).

Ca sĩ Umie sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Umie sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Umie xếp hạng nổi tiếng thứ 57647 trên thế giới và thứ 838 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của UMIE

Vào năm 2018, Uyển My tình cờ đến với âm nhạc khi được phát hiện bởi một ông anh cùng nhóm nhảy. Với giọng hát đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã được mọi người chú ý đến, thậm chí nữ ca sĩ còn được mời tham dự các show âm nhạc để kết nổi với khán giả.

UMIE là một ca sĩ tài năng khi cô có thể tự sáng tác, biến tấu giai điệu để hợp với thị yêu người nghe. Khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt đây là nguồn động lực lớn của để Uyển Mỹ ra mắt thêm nhiều sản phẩm nhạc mới trong thời gian gần đây.

Con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của UMIE

Ca khúc Ghé vào tai trở thành trending trên Tiktok

Được ra mắt vào ngày 11-1-2023, nhưng ca khúc này đã trở nên viral với câu “Ông thương có ghé qua chưa” trên khắp các mạng xã hội. Đây mới chỉ là đoạn Teaser được tung trên YouTube, lập tức đã được nhiều người nổi tiếng hương ứng như: Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Sam, Hồng Thanh và các tiktoker cũng không bỏ qua dịp này.

Mặc dù đã 2 tháng trôi qua nhưng độ phổ biển của ca khúc này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, với giai điệu bắt tai, giọng hát ngọt ngào, lôi cuốn nên không khó hiểu khi ca khúc này dễ dàng đến với thị yêu khán giả.

Trải lòng về khó khăn trong công việc

Để bài hát của mình chạm đến khán giả là một thách thức lớn đối với UMIE. Ngoài ra, việc sáng tạo một giai điệu bắt tai cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình sáng tác của cô.

Tuy nhiên, cô luôn nhận được sự động viên lớn từ gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ Uyển My, điều này đã truyền động lực và sự kiên nhẫn cho cô trên con đường nghệ thuật.

Ngoài ra, UMIE cũng xây dựng một mối quan hệ thân thiện với fan hâm mộ. Sự chiếm được tình cảm của fan là một thành công lớn đối với cô. Bên ngoài, cô gái trẻ này nổi bật với tính cách năng động và cá tính.

Tuy vậy, cô luôn giữ được sự trang nhã và lịch sự trong mọi tình huống. Nhờ sự đáng yêu và tinh thần trẻ trung này, cô ngày càng được các bạn trẻ yêu mến.

Trải lòng về khó khăn trong công việc

Dự định tương lai của Uyển My

UMIE Singer đã ra mắt MV thứ 2 mang tên “Tương bốn”. MV này được thực hiện với tâm huyết cùng một rapper đồng nghiệp, với hy vọng sẽ mang cô gần hơn với mọi người. Cô cho biết rằng bài hát này do chính cô sáng tác và cực kỳ đặc biệt, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Sản phẩm của cô là Không Yêu Xin Đừng Nói, ver Pinano của bài hát này đạt cán mốc 12 triệu views tính tới thời điểm viết bài này. Bài hát mới nhất được phát hành trên Youtube là Say Như Người Điên – UMIE x Droppy x Hổ (Official Lyric Video).

Trong tương lai, Uyển My đã thẳng thắn chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục sáng tác và phát hành nhạc thường xuyên. Bởi vì cô tin tưởng mạnh mẽ vào khả năng và đam mê của mình.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Umie là ai? Mọi thông tin trong bài viết Umie là ai? Tiểu sự Umie chi tiết nhất đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp

Nguyễn Thanh Tùng