Học TậpLớp 4

Viết một câu chuyện về bản thân hoặc về một người bạn. Chỉ ra danh từ mà em đã sử dụng với các bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu cho các em tham khảo để từ đó giúp các em có thêm nhiều gợi ý mới lạ và hoàn thành tốt bài tập của mình.

Câu hỏi: Viết một câu chuyện về bản thân hoặc về một người bạn. Chỉ ra danh từ mà em đã sử dụng

Bài mẫu 1:

Bạn đang xem: Viết một câu chuyện về bản thân hoặc về một người bạn. Chỉ ra danh từ mà em đã sử dụng

Tôi tên là Nguyễn Linh Trang. Tôi là học sinh lớp 4C, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Sở thích của tôi là xem hoạt hình.

Bài mẫu 2:

Em tên là Nguyễn Anh Đào. Hiện tại, em là học sinh lớp 4A2, trường Tiểu học Cầu Vồng. Môn học mà em yêu thích nhất là Tiếng Anh.

Bài mẫu 3:

Em tên là Mai Anh. Em là học sinh lớp 4B, trường Tiểu học Nguyễn Du. Năm nay em chín tuổi.

Bài mẫu 4:

Em tên là Nguyễn Hà Anh. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 4A. Sở thích của em là đọc sách, xem phim.

Bài mẫu 5:

Em là học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Sở thích của em là đọc sách, xem phim, đá bóng, trượt patin.

Bài mẫu 6:

Em tên là Hà Văn Thuật, hiện đang là học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Trưng Trắc. Em được bố mẹ khen có giọng hát hay như ca sĩ.

*****

Trên đây là 6 bài mẫu Viết một câu chuyện về bản thân hoặc về một người bạn. Chỉ ra danh từ mà em đã sử dụng lớp 4 hay, ngắn gọn do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn. Hy vọng, dựa vào đây các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình.

Bài học được biên soạn bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học TậpLớp 4