Học TậpLớp 4

Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó lớp 4 (3 Mẫu)

Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó bao gồm hướng dẫn viết cùng 3 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó.

Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó.
Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó.

Mục lục

Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó – Mẫu 1

Bông hoa hồng tươi tắn đang nở rộ, tô điểm cho không gian bằng vẻ đẹp mê đắm. Cánh hoa mềm mại và màu sắc rực rỡ, như một tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên. Mùi hương dịu nhẹ phảng phất trong không khí, thu hút sự chú ý của bướm và ong đang tụ tập quanh đó. Bông hoa hồng như một biểu tượng của sự tươi mới và hy vọng, gợi lên cảm giác yên bình và hạnh phúc trong lòng người nhìn.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó lớp 4 (3 Mẫu)

Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó – Mẫu 2

Trong số các loài hoa thì em thích nhất là hoa sen. Nụ sen như những mũi tên đồng nhọn hướng lên trời cao. Rồi sen nở. Sen nở hồng cả mặt ao. Những nụ sen to như hai bàn tay em chụm lại rung rung trong gió. Đẹp nhất khi nở thì cánh xòe ra rất to y như một cái bát ô tô.

Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó – Mẫu 3

Nhà em có một khu vườn nhỏ ở đó bố em trồng rất nhiều các loại rau củ quả giàu dinh dưỡng. Trong đó, em thích nhất là cây rau bắp cải. Những cây bắp cải non thì bé bé, tròn trĩnh trông thật đáng yêu. Còn những cây lớn hơn sẽ được bao phủ bởi các lớp lá già màu xanh thẫm nở bung ra như muốn bảo vệ cho lớp lá non cuộn chặt ở bên trong. Không chỉ có bắp cải xanh, bố em cũng trồng thêm được một khóm bắp cải tím, loại này không khác bắp cải bình thường là mấy. Chúng vẫn là loài cây thân thảo có thân to và cứng, nhưng chúng sẽ có màu tím và khi ăn thì mang vị dịu ngọt hơn. Em rất thích ăn bắp cải vì nó không chỉ ngon, ngọt mà còn cung cấp cho chúng ta rất nhiều dinh dưỡng có ích cho cơ thể.

*****

Trên đây là 3 bài mẫu Viết một đoạn văn ngắn (4-5 câu) tả một bông hoa (hoặc một cây rau). Gạch dưới chủ ngữ ở mỗi câu trong đoạn văn đó lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

5/5 - (10 bình chọn)


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button