Tổng hợp

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Võ Thị Mỹ Hạnh là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Võ Thị Mỹ Hạnh là ai?

Mỹ Hạnh sinh năm 1997, có tên thật Võ Thị Mỹ Hạnh, trước đây cô từng là tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia, và hiện đang cư trú tại TP.HCM.

Võ Thị Mỹ Hạnh là ai?

Thông tin nhanh tiểu sử, lý lịch của Võ Thị Mỹ Hạnh

Bạn đang xem: Võ Thị Mỹ Hạnh là ai? Tiểu sử Tú Bà điều hành đường dây mại dâm tiếp viên hàng không

• Tên đầy đủ: Võ Thị Mỹ Hạnh (Vỏ Thị Mỷ Hạnh)
  • Năm sinh: 9/10/1997
  • Tuổi: 26 tuổi (tính đến năm 2023)
  • Nơi sinh: Châu Thành, Trà Vinh
  • Nơi sinh sống/làm việc: TP.HCM
  • Học vấn: Đại học Văn Hiến, khoa Ngoại ngữ
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Cựu tiếp viên hàng không
  • Facebook: Mỹ Hạnh
  • Instagram: juicy.myhanh
  • TikTok: juicymyhanh

Mỹ Hạnh- Hình tượng người phụ nữ độc lập, thành công

Mỹ Hạnh xây dựng trên mạng xã hội hình tượng cô gái trẻ thành đạt. Sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng những đường cong nóng bỏng. Không khó để cô sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng. Hạnh cũng thường xuyên đăng hình ảnh cuộc sống sang chảnh, du lịch những nơi nổi tiếng. Bên cạnh đó là những món đồ hiệu đắt tiền được mua sắm liên tục.

Không chỉ là tiếp viên của hãng hàng không quốc gia, Mỹ Hạnh cũng tự mở và điều hành một cửa hàng bán đồ xách tay với hơn 14k lượt yêu thích. Bởi vậy Mỹ Hạnh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ người hâm mộ.

Mỹ Hạnh- Hình tượng người phụ nữ độc lập, thành công

Hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội trên các nền tảng Tiktok, Facebook và Instagram, Mỹ Hạnh thu hút hàng chục cho đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng xã hội. Cô xây dựng cho mình hình tượng một cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body cực “cháy”, Mỹ Hạnh thực sự thu hút người xem bởi sự xinh đẹp và quyến rũ. Không chỉ khoe nhan sắc xinh đẹp hay body nóng bỏng, cô còn thường xuyên đăng tải những bức hình đi du lịch, check in tại nhiều địa điểm sang chảnh. Là một người có gu thời trang hiện đại, cô nàng tiếp viên gốc Sài Thành cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe những món đồ hiệu đắt tiền. Được biết, ngoài công việc tiếp viên hàng không, cô còn kinh doanh cửa hàng bán đồ sách tay với hơn 14 nghìn lượt yêu thích.

“Tú bà” điều hành đường dây mại dâm tiếp viên hàng không, hotgirl bị bắt

Má mì trá hình Võ Thị Mỹ Hạnh

Tối 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã tạm giữ đối tượng Võ Thị Mỹ Hạnh để điều tra về hành vi môi giới 4 cô gái đến khách sạn bán dâm.

Má mì trá hình Võ Thị Mỹ Hạnh

Trước đó, qua công tác vận động quần chúng và sự tố giác của nhân dân. Ban giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự xác lập chuyên án để đấu tranh khám phá nhóm hoạt động môi giới mại dâm. Cụ thể là nhóm đối tượng tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh…

Ban chuyên án xác định Hạnh từng là cựu tiếp viên hàng không. Vì có quá trình làm việc chung lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các “hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng… nên Hạnh tìm cách chiêu dụ các cô gái trẻ hám lợi tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Hạnh chỉ đạo các cô gái chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội. Thuê mướn xe ô tô sang trọng để đưa đón gái mại dâm. Hạnh cũng rất kín kẽ khi chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Má mì” Mỹ Hạnh điều hành đường dây hơn 30 gái bán dâm, thu lợi bất chính ra sao

Triệt phá đường dây mại dâm quy mô lớn

Đến thời điểm bị tạm giữ, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm. Trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng. Giá bán dâm từ 27 triệu đồng 1 đêm. Qua đêm 60 triệu đồng. Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn. Bản thân Hạnh cũng tham gia đường dây mua bán dâm này.

Vỏ bọc của cựu tiếp viên hàng không cầm đầu đường dây mại dâm nghìn USD

Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an quận 1 đã triển khai kế hoạch triệt phá chuyên án, kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1). Tại đây, Công an phát hiện tại 4 phòng có 4 gái bán dâm đang bán dâm gồm: N.T.A (SN 1992, tiếp viên hàng không). Lê Mai Sang (SN 1997, người mẫu ảnh). H.N.Q.T (SN 1996, tiếp viên hàng không). N.H.K.V (SN 1995). Trong đó N.T.A đang được đồn đoán là hotgirl Nguyễn Trâm Anh – tiếp viên hàng không của Bamboo Airways.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Võ Thị Mỹ Hạnh là ai? Mọi thông tin trong bài viết Võ Thị Mỹ Hạnh là ai? Tiểu sử Tú Bà điều hành đường dây mại dâm tiếp viên hàng không đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp

Nguyễn Thanh Tùng