Học TậpLớp 4

Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em lớp 4 (4 Mẫu)

Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em bao gồm hướng dẫn viết cùng 4 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em.

Dựa vào vở kịch "Ở Vương quốc Tương Lai", em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em.
Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em.

Mục lục

Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em – Mẫu 1

Đọc vở kịch Ở Vương quốc Tương Lai, em tưởng tượng ra một thế giới với những phát minh kì diệu. Ở nơi đó, con người có thể sống trường sinh nhờ các phương thuốc mới. Cùng với đó là sự hiện diện của những cỗ máy thần kì thú vị có thể bay như chim, và khám phá bí ẩn trên Mặt Trăng. Tuyệt vời hơn, là lúc đó, trên Trái Đất sẽ có rất nhiều loại rau củ với kích thước to lớn, cho chúng ta được ăn thỏa thích. Đó là những quả nhỏ to như quả lên, là quả táo lớn như quả dưa hấu. Thật tuyệt vời biết bao nhiêu. Chỉ cần tưởng tượng về thế giới ấy là em cảm thấy rất mong chờ và tự hào về sự sáng tạo của con người trong tương lai.

Bạn đang xem: Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em lớp 4 (4 Mẫu)

Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em – Mẫu 2

Ở Vương quốc Tương Lai không gì là không có. Từ những thứ hiện đại nhất, khó để chế tạo ra nhất: thuốc trường sinh, bánh xe quay ngược thời gian, những nàng tiên, những chú lùn,… Ở đây, chúng tôi cùng làm nên một thế giới diệu kì, ai cũng có thể được hưởng lợi từ thế giới ấy. Chúng tôi đoàn kết, bảo vệ mảnh đất của mình. Có vậy, chúng tôi mới có thể sống và thoát khỏi sự truy lùng của những tên tham lam, cướp bóc của thế giới loài người.

Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em – Mẫu 3

Tin-tin và Mi-tin bước vào khu vườn kì diệu, nơi có những cánh hoa lấp lánh và cây cối xanh tốt khoe sắc. Khu vườn rộng lớn, đầy màu sắc và mang lại cho họ cảm giác yên bình và thư thái. Điều đặc biệt ở đây là sự hiện diện của những con chim vô cùng đa dạng và sống động, bay trên bầu trời với những tiếng hót và tiếng kêu vang lên khắp nơi. Cảm giác trong khu vườn như một thế giới khác, nơi không có những áp lực, sự căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Tin-tin và Mi-tin nhìn thấy những hình ảnh đẹp mắt, những điều tuyệt vời mà chỉ có thể tưởng tượng được trong trí tưởng tượng của họ. Khu vườn kì diệu là một nơi thật tuyệt vời, nơi mà họ có thể thư giãn, tìm lại cân bằng và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình.

Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em – Mẫu 4

Tin-tin và Mi-tin bước vào khu vườn kì diệu ở Vương quốc Tương Lai và bắt chuyện với những nàng tiên. Nàng tiên thứ nhất đang lắp ghép đôi cánh, khi được hỏi, cô ấy đáp: Cánh của tôi bị rụng khi tôi chao liệng và đâm cái rầm vào bức tường đá trắng. Sơ sảy quá, những viên đá làm tôi hoa mắt và loạng choạng lao thẳng tới. Nàng tiên thứ hai lắc lư chiếc bình chứa chất lòng màu hồng, khi thấy chúng tôi liền hô lớn: Dừng lại! Không được tiến tới, rất nguy hiểm cho các anh. Tôi đang chế tạo một dung dịch trường sinh, chỉ cần uống vào sẽ trẻ mãi không già. Nhưng hình như tôi đã cho nhầm một chất nào đó, có thể gây nổ được. Sẽ đau đầu với tôi đây…

*****

Trên đây là 4 bài mẫu Dựa vào vở kịch “Ở Vương quốc Tương Lai”, em hãy viết một đoạn văn về vương quốc đó theo trí tưởng tượng của em lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh 

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4

Rate this post


Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button