Học TậpLớp 6

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó (5 mẫu)

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó. bao gồm hướng dẫn viết cùng 5 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó.

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó.
Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó.

Mục lục

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó- Mẫu 1

Em như lạc giữa “khu vườn” đầy mê hoặc dưới nước, nơi những chú cá đầy màu sắc đua nhau bơi lội tạo thành phong cảnh đẹp như tranh vẽ.

Bạn đang xem: Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó (5 mẫu)

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó- Mẫu 2

Em hình dung những cảnh vật ở không gian đó: Trong không gian đó em thấy bao quanh mình là nước biển xanh rì. Có muôn vàn loài vật dưới đại dương và cỏ cây mới lạ, rất nhiều loài cá khác nhau đang bơi lượn tung tăng. Những loài cá to, nhỏ khác nhau trông rất rực rỡ sắc màu. Không chỉ vậy, còn có những loài thủy sinh, rong biển hết sức thú vị. Em như lạc giữa “khu vườn” đầy mê hoặc dưới nước, nơi những chú cá đầy màu sắc đua nhau bơi lội tạo thành phong cảnh đẹp như tranh vẽ.

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó- Mẫu 3

Dưới mặt nước biển sâu thẳm, các loài cá thi nhau nhảy múa, bơi lội, bầu không khí rộn ràng như một lễ hội. Những cây san hô, tảo biển đủ màu sắc, hoà lẫn với những loài cá tạo nên một lễ hội hoá trang đặc sắc, hấp dẫn. Ánh đèn của con tàu ngầm khiến cho mọi thứ trở nên huyền diệu, thu hút đến lạ kì.

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó- Mẫu 4

Trong không gian đó em thấy bao quanh mình là nước biển xanh rì. Có rất nhiều loài cá khác nhau đang bơi lượn tung tăng, dường như chúng đang đi kiếm mồi. Những loài cá to, nhỏ khác nhau trông rất rực rỡ sắc màu. Có những loài cá bơi theo đàn uốn lượn thành những hình thù khác nhau. Không chỉ vậy, còn có những loài thủy sinh, rong biển hết sức thú vị.

Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó- Mẫu 5

Trải nghiệm ở trong phòng khách của một tàu ngầm và được lặn xuống đáy biển là một trải nghiệm tuyệt vời. Từ trong khoang tàu, em có thể nhìn thấy một đại dương rộng lớn đang bao quanh em. Những đàn cá bơi tung tăng theo nhau tạo thành một đàn cá lớn như những đám mây màu đen kịt. Những rặng san hô, hải quỳ với đầy đủ màu sắc uốn mình theo dòng nước cũng giống như cây trên cạn đang uốn mình theo hướng gió thổi. Xa xa em có thể thấy một chú cá mập, dường như chú đang tìm kiếm con mồi cho bữa ăn của mình. Ngước lên trên, em có thể thấy đàn cá heo đang tung tăng bơi gần mặt nước, chúng nô đùa với nhau giữa đại dương tự do, mênh mông. Khung cảnh dưới biển thật tuyệt vời, mọi sinh vật như đang tràn đầy sức sống, tự do bơi lội trong một không gian rộng lớn, vô tận.

*****

Trên đây là hơn 5 mẫu Tưởng tượng em ở trong phòng khách của một tàu ngầm và tàu đang lặn xuống đáy biển, dưới mặt nước năm mươi mét. Hãy ghi lại những hình dung của em về cảnh vật trong không gian đó lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

Rate this post


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button