Học TậpLớp 6

Vì sao cuối học kì 1, lớp em được tuyên dương và khen thưởng là lớp đứng đầu khối 6? bao gồm hướng dẫn viết cùng bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Vì sao cuối học kì 1, lớp em được tuyên dương và khen thưởng là lớp đứng đầu khối 6?

Dàn ý Vì sao cuối học kì 1, lớp em được tuyên dương và khen thưởng là lớp đứng đầu khối 6?

– Mở bài: Dẫn dắt vào sự kiện sẽ trình bày

Bạn đang xem: Vì sao cuối học kì 1, lớp em được tuyên dương và khen thưởng là lớp đứng đầu khối 6?

– Thân bài:

+ Trình bày nội dung: Lớp em được tuyên dương là lớp đứng đầu khối 6 vào cuối học kì 1

+ Lần lượt nêu các nguyên nhân dẫn đến kết quả tốt đẹp trên

Một là, không có bạn nào đi học muộn trong học kì 1 qua

Hai là, rất ít bạn bị ghi vào sổ ghi đầu bài

Ba là, 100 % đạt học sinh giỏi

Bốn là, 100% đều tích cực tham gia vào các hoạt động của trường

– Kết bài:

+ Khẳng định lại một cách ngắn gọn về ý kiến đã trình bày: Lớp em được tuyên dương là lớp đứng đầu khối 6 vào cuối học kì 1 vì cả lớp đều đạt thành tích học tập cao và hạnh kiểm tốt nhất trường.

Vì trong học kì cuối I , lớp em đã cố gắng ôn tập , làm bài đầy đủ để thi lấy được điểm cao . ai cũng đã cố gắng lấy số thời gian rảnh của bản thân để ổn thi ngày đêm , dù nhiều bạn đã kiệt sức nhưng điểm kì thi của bạn ấy rất cao , sau mọi lần chấp vá , những lần cô nhắc nhở về điểm thi của cả lớp thì ai cũng đã làm đc nguyện vọng của bản thân đó chính là thi thật tốt và có điểm cao trong cuối kì I .

*****

Trên đây là mẫu Vì sao cuối học kì 1, lớp em được tuyên dương và khen thưởng là lớp đứng đầu khối 6? lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

Nguyễn Thanh Tùng