Học TậpLớp 2

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông bao gồm hướng dẫn viết cùng 5 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông

Cô chủ nhà tí hon

Bạn đang xem: Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông (5 mẫu)

Ông ngoại ở quê ra chơi.

Đến bữa cơm, thấy thức ăn mẹ nấu hấp dẫn, Vân liền chạy tới bàn, định nếm thử. Ông nhìn Vân, nheo mắt cười:

– Mời cả nhà cùng ăn cơm nào!

Nghe ông nói, Vân bẽn lẽn:

– Cháu mời ông, con mời bố mẹ.

Ăn xong, ông nhìn Vân âu yếm:

– Tăm nhà mình để ở đâu nhỉ? Cô chủ nhà tí hon lấy giúp ông với nào.

Ông gọi Vân là “cô chủ nhà tí hon” đấy! Vân bỗng thấy mình thật quan trọng. Cô bé bèn chạy đi lấy tăm, lễ phép đưa cho ông. Em cũng không quên mang tăm cho cả bố và mẹ.

– Cô chủ nhà tí hon ngoan quá! – Ông cười khích lệ.

Chỉ ra chơi mấy hôm, ông đã mang đến cho Vân biết bao điều thú vị. Vân cảm thấy mình ra dáng một cô chủ nhà tí hon, đúng như lời ông nói.

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông- Mẫu 1

“Cảm ơn ông đã gọi con là cô chủ, con cảm thấy rất vui ạ!”

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông- Mẫu 2

Gửi ông kính mến!

Mấy hôm ông đến chơi, cháu đã được ông dạy cho nhiều điều hay. Nhờ vậy mà cháu đã trưởng thành hơn. Cháu cảm ơn ông rất nhiều.

Hôm nào có thời gian, ông lại sang chơi với cháu ông nhé.

Cháu gái của ông Vân

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông- Mẫu 3

Ông ơi, cháu cảm ơn ông vì đã giúp cháu tự tin nhiều hơn. Nhờ có sự chỉ dạy và động viên của ông mà cháu đã tự tin và biết cách làm sao để trở thành một cô chủ tí hon ạ! Cháu hứa với ông cháu sẽ còn tự tin và cố gắng nhiều hơn nữa ạ!

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông- Mẫu 4

Ông kính mến!

Những hôm có ông đến chơi, cháu đã được ông dạy cho nhiều điều hay. Nhờ có ông, mà cháu trở nên tự tin hơn, hòa đồng hơn và trưởng thành hơn. Cháu biết ơn ông lắm.

Ông hãy thường xuyên sang nhà chơi với cháu nữa ông nhé!

Cháu gái của ông

Vân

Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông- Mẫu 5

Con cảm thấy mình ra dáng một cô chủ tí hon, con cảm ơn ông nhiều ạ!

*****

Trên đây là hơn 5 mẫu Tưởng tượng mình là bạn nhỏ trong bài Cô chủ nhà tí hon, viết lời cảm ơn ông lớp 2 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 2

Nguyễn Thanh Tùng