Học TậpLớp 6

Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa? bao gồm hướng dẫn viết cùng 5 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa?

Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa?- Mẫu 1

Em đã từng làm một việc tốt nhưng bị hiểu lầm và chê trách. Đó là em đã nhặt được đồ rơi, chuẩn bị đem nộp nhờ thầy phụ trách tìm người mất đồ để trả lại nhưng lại bị hiểu lầm thành ăn cắp đồ của người đó.

Bạn đang xem: Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa? (5 mẫu)

Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa?- Mẫu 2

Em đã từng làm một việc tốt nhưng bị hiểu lầm và chê trách. Trong một lần học về, có em bé đi lạc, em dẫn em bé đến đồn công an để tìm bố mẹ nhưng khi về lại bị mẹ hiểu lầm là la cà học xong không chịu về.

Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa?- Mẫu 3

Em đã từng làm một việc tốt nhưng bị hiểu lầm và chê trách. Đó là em đã nhặt được đồ rơi nhưng lại bị hiểu lầm thành căn cắp đồ của người đó.

Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa?- Mẫu 4

Em đã từng làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu nhầm. Lúc đó, em có nhìn thấy một tờ tiền 500.000 rơi trên sân trường, nên đã nhặt lên để đem lên phòng thầy Tổng phụ trách, nhờ thầy tìm chủ nhân của tờ tiền. Tuy nhiên, lúc đấy một bạn học sinh đã nhìn thấy và bảo rằng em định dấu tờ tiền đi. Tuy sau đó, mọi chuyện đã được giải thích, bạn cũng đã xin lỗi, nhưng em vẫn cảm thấy rất buồn.

Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa?- Mẫu 5

*****

Trên đây là hơn 5 mẫu Em đã bao giờ làm một việc tốt nhưng bị người khác hiểu lầm và chê trách hay chưa? lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

Nguyễn Thanh Tùng