Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó (8 mẫu)

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó bao gồm hướng dẫn viết cùng 8 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó
Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó

Mục lục

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 1

Một số việc làm đem lại niềm vui cho người khác: Giúp mẹ nấu cơm, Tưới cây trong vườn giúp ông nội, trực nhật giúp bạn… Sau khi làm được những việc đó, chúng ta thường cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 2

Em đã từng đem lại niềm vui cho bố mẹ đó là đạt điểm tổng kết cao nhất trường và được tuyên dương trước trường trong năm học vừa qua. Em sẽ vẫn luôn cố gắng hơn nữa để bố mẹ, ông bà vui lòng và tự hào về em.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 3

Em đã từng đem lại niềm vui cho bố mẹ đó là giữ vị trí thứ 5 ở lớp, em biết nghe lời ông bà, phụ bố mẹ trông em.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 4

Trong cuộc sống, chúng ta luôn biết sẻ chia. Em đã từng giúp một cụ già qua đường. Đường đông nghịt xe, chỗ nào cũng chật ních xe và người qua lại. Cụ già lưng đã còng, tay chân lom khom nên em mới chạy lại hỏi han và giúp đỡ cụ. Thế là em dắt cụ qua đường khi đèn người đi bộ chuyển xanh, đến lúc sang bên kia vỉa hè thì cụ cảm ơn em rất nhiều, điều đó làm em vui lắm.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 5

Em đã từng đem lại niềm vui cho bố mẹ đó là đạt kết quả học tập thật tốt trong từng năm học qua đi. Em sẽ vẫn luôn cố gắng hơn nữa.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 6

Em đã từng đem lại niềm vui cho bố mẹ đó là đạt kết quả học tập thật tốt trong từng năm học và vẫn luôn giúp đỡ bố mẹ những điều nhỏ nhặt, luôn nói lời yêu thương với cha mẹ, yêu từng ngóc ngách trong ngôi nhà và chăm sóc cho cả chú chó vàng nhà em. Em nghĩ đó là những điều nhỏ nhặt nhưng đủ để cha mẹ hạnh phúc vì em.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 7

Em đã từng làm những việc nhỏ đem lại niềm vui cho người khác. Đó là khi đi trên đường, một cụ già hỏi đường em và em chỉ đường cho cụ. Dù khi đó em đang rất vội chuyển đến lớp học thêm tiếp theo nhưng khi nhìn vẻ ngơ ngác, sự mờ mịt trong tư thế, cử chỉ của cụ, em hiểu ra cụ cần giúp đỡ. Và bằng khả năng của mình, em đã đưa cụ đến với địa điểm cụ cần đến. Dù mệt nhọc, dù có thể sẽ trễ giờ học nhưng niềm vui ngày hôm đó vẫn đọng lại trong tâm trí em.

Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó- Mẫu 8

Một số việc làm đem lại niềm vui cho người khác: Giúp mẹ nấu cơm, Tưới cây trong vườn giúp ông nội, trực nhật giúp bạn… Sau khi làm được những việc đó, chúng ta thường cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.Tôi thực sự vui sướng và hạnh phúc. Chỉ mong có thể làm được nhiều việc tốt hơn nữa để đem niềm vui đến cho mọi người.

*****

Trên đây là hơn 8 mẫu Em đã bao giờ làm việc gì đem lại niềm vui cho người khác hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn về việc làm đó lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *