Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào? (4 mẫu)

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào? bao gồm hướng dẫn viết cùng 4 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào?- Mẫu 1

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, trước hết em gửi lời cảm ơn tới người gửi đã đóng góp ý tưởng cho hoạt động. Từ tấm hình được sưu tập các thành viên có thể lấy đó làm cảm hứng sáng tác một câu chuyện, một bài thơ hay một bài hát tuyên truyền cho hoạt động lần này. Nó có thể gần gũi với các bạn hơn vì nó được gửi từ chính một trong số các bạn và lan tỏa thông điệp một cách tích cực hơn.

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào?- Mẫu 2

– Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ gửi lời cảm ơn tới người đã đóng góp ý tưởng cho hoạt động.

– Từ tấm hình được sưu tập các thành viên có thể lấy đó làm cảm hứng sáng tác một câu chuyện, một bài thơ hay một bài hát tuyên truyền cho hoạt động lần này.

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào?- Mẫu 3

– Nếu em là một thành viên của Câu lạc bộ Đại sứ văn hóa đọc thì đầu tiên em sẽ hướng dẫn cô bé cách chọn lựa những quyển sách phù hợp với thế mạnh của cô bé.

– Nếu cô bé thích làm hướng dẫn viên du lịch thì chọn những cuốn sách khám phá về các nước trên thế giới, bên cạnh đó đan xen những quyển sách về cuộc sống hoặc về cách làm tốt trong công việc của mình.

Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào?- Mẫu 4

– Nếu em là thành viên câu lạc bộ, trước tiên phải gửi lời cảm ơn tới người đã đóng góp ý tưởng.

– Các thành viên có thể lấy cảm hứng sáng tác một câu chuyện, một bài thơ hay một bài hát tuyên truyền cho hoạt động từ tấm hình được sưu tập.

– Hành động này sẽ giúp mọi người gần gũi với nhau hơn vì ý tưởng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, góp phần lan tỏa thông điệp.

*****

Trên đây là hơn 4 mẫu Nếu em là thành viên câu lạc bộ, em sẽ giải quyết như thế nào? lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6