Học TậpLớp 3

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? Đây là nội dung câu hỏi trong phần khởi động Bài 4: Lần đầu ra biển trang 21, 22 SGK Tiếng Việt lớp 3. Nếu các em chưa có nhiều ý tưởng để hoàn thành bài tập thì hãy theo dõi nội dung bài học dưới đây do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn nhé.

Đề bài: Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao?

Hướng dẫn đóng góp ý kiến của em nên đi chơi ở biển hay ở núi

Em suy nghĩ và đưa ra ý kiến của mình theo gợi ý sau:

Bạn đang xem: Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? (7 Mẫu)

– Em muốn lớp mình sẽ đi dã ngoại ở đâu?

– Vì sao em lại đưa ra ý kiến sẽ đi dã ngoại ở đó?

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 1

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở núi. Vì trên núi có rất nhiều cây xanh nên không khí trong lành. Chúng em có thể cùng nhau chơi trò thám hiểm rừng xanh.

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 2

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển vì khi ra biển em sẽ được ngắm nhìn biển xanh mênh mông, được chơi đùa với những con sóng và được xây lâu đài cát.

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 3

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở núi. Vì lớp em chưa đi chơi ở núi bao giờ.

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 4

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển. Vì ở biển có bãi cát rộng lớn, cả lớp có thể cùng nhau chơi đùa ở đó. Cả lớp còn có thể cùng nhau xây lâu đài bằng cát nữa. Mọi người sẽ rất vui khi đi dã ngoại ở biển.

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 5

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở núi, vì từ trên núi nhìn xuống đất, trông cảnh tượng rất đẹp.

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 6

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển, vì ở biển rất mát, chúng em còn có thể xây lâu đài cát,…

Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? – Mẫu 7

Em thích đi chơi ở biển vì biển rất đẹp và mùa hè được tắm biển rất thích. Bên cạnh đó em cũng có thể lựa chọn lên núi vì núi cũng có những nét đẹp riêng, những danh lam thắng cảnh đẹp.

*****

Trên đây là 7 bài mẫu Nếu lớp em lên kế hoạch đi dã ngoại, em sẽ góp ý kiến nên đi chơi ở biển hay ở núi. Vì sao? do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3