Học TậpLớp 6Toán 6 Chân trời sáng tạo

Theo Tổng cục Môi trường, Việt Nam có khu hệ chim phong phú và đa dạng

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

Bài 1: Thu thập và phân loại dữ liệu

Hoạt động khởi động trang 95 Toán lớp 6 Tập 1 – Chân trời sáng tạo:

Theo Tổng cục Môi trường, Việt Nam có khu hệ chim phong phú và đa dạng, với tổng số loại chim được ghi nhận là 888 loài, trong đó có 72 loài chim hiện đang bị đe dọa tuyệt chủng ở mức độ toàn cầu, 51 loài ít xuất hiện và hiếm gặp. (Theo Tạp chí Môi trường 4/2017)

Bạn đang xem: Theo Tổng cục Môi trường, Việt Nam có khu hệ chim phong phú và đa dạng

Theo em, việc thu thập các thông tin ở trên đã giúp ích gì trong việc bảo tồn các loại chim?

Lời giải:

Việc thu thập dữ liệu cho ta biết các loài chim của nước ta rất đa dạng và phong phú. Trong đó có nhiều loài chim quý hiếm và tuyệt chủng. Chính vì vậy nước ta phải đẩy mạnh công tác bảo tồn các loài chim, bảo vệ môi trường sống và nhân giống loài cho chúng,…

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Toán 6 Chân trời sáng tạo

5/5 - (4 bình chọn)Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button