Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì? lớp 6 (3 mẫu)

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì? bao gồm hướng dẫn viết cùng 3 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì?

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì?

Gợi ý Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì?

Thử suy nghĩ trước một người bạn có nhiều mặt tốt, em sẽ thế nào.

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì?- Mẫu 1

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em nghĩ mình cần phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành một người cũng có nhiều mặt tốt.

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì?- Mẫu 2

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em cảm thấy ngưỡng mộ, khâm phục bạn. Em có suy nghĩ mình cần phải học hỏi bạn nhiều điều hơn nữa.

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì?- Mẫu 3

Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ:

– Ngưỡng mộ, khâm phục sự xuất sắc của bạn

– Tự nhủ bản thân phải chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực hơn nữa để trở nên xuất sắc như bạn

*****

Trên đây là hơn 3 mẫu Trước một người bạn xuất sắc về nhiều mặt, em có suy nghĩ gì? lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6