Học TậpLớp 6Toán 6 Chân trời sáng tạo

Bài 6 trang 121 Toán 6 Tập 1 Chân trời sáng tạo | Giải Toán lớp 6

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

Giải Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài tập cuối chương 4

Bài 6 trang 121 Toán lớp 6 Tập 1:

Điểm thi học kì 1 và học kì 2 của bạn Hùng đối với các môn thi tập trung được ghi lại trong bảng sau:

Bạn đang xem: Bài 6 trang 121 Toán 6 Tập 1 Chân trời sáng tạo | Giải Toán lớp 6

Bài 6 trang 121 Toán 6 Tập 1 Chân trời sáng tạo | Giải Toán lớp 6

Hãy vẽ biểu đồ cột kép biểu diễn số liệu của bảng trên và trả lời các câu hỏi sau:

a) Môn học nào Hùng đạt được tiến bộ nhiều nhất?

b) Môn học nào Hùng đạt được tiến bộ ít nhất?

c) Có môn học nào Hùng có điểm thi giảm đi hay không?

Lời giải:

Biểu đồ cột kép biểu diễn như sau:

Bài 6 trang 121 Toán 6 Tập 1 Chân trời sáng tạo | Giải Toán lớp 6

a) Môn khoa học tự nhiên Hùng đạt được tiến bộ nhiều nhất.

b) Môn Ngữ văn Hùng đạt được tiến bộ ít nhất.

c) Có môn Ngoại ngữ 1 điểm thi Hùng có điểm bị giảm đi từ 7 xuống 5.

Lời giải bài tập Toán 6 Bài tập cuối chương 4 hay, chi tiết khác:

• Bài 1 trang 120 Toán lớp 6 Tập 1: Số quả mít trong vườn nhà các bạn Cúc, Hùng và Xuân được cho bởi biểu đồ ….

• Bài 2 trang 120 Toán lớp 6 Tập 1: Kết quả điều tra về loại quả ưa thích nhất đối với một số bạn trong lớp ….

• Bài 3 trang 120 Toán lớp 6 Tập 1: Tuổi của các bạn đến dự sinh nhật của bạn Mai được ghi lại như sau ….

• Bài 4 trang 120 Toán lớp 6 Tập 1: Tình hình sản xuất của một phân xưởng lắp ráp xe ô tô trong một tuần ….

• Bài 5 trang 121 Toán lớp 6 Tập 1: Sản lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam từ 2007 và 2017 được biểu diễn ….

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Toán 6 Chân trời sáng tạo