Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 2: Hình chữ nhật – Hình thoi – Hình bình hành – Hình thang cân sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 2.

• Giải Toán 6 Bài 19: hình chữ nhật. Hình thoi hình bình hành. Hình thang cân – KNTT
  • Giải Toán 6 Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi – CD
  • Toán lớp 6 trang 80
  • Toán lớp 6 trang 81
  • Toán lớp 6 trang 82
  • Toán lớp 6 trang 83
  • Toán lớp 6 trang 84
  • Toán lớp 6 trang 85
  • Toán lớp 6 trang 86
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 2: Hình chữ nhật – Hình thoi – Hình bình hành – Hình thang cân
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 2 (có đáp án): Hình chữ nhật – Hình thoi – Hình bình hành – Hình thang cân

Giải Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 2: Hình chữ nhật – Hình thoi – Hình bình hành – Hình thang cân

• Giải Toán 6 Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi – CD
  • Toán lớp 6 trang 80
  • Toán lớp 6 trang 81
  • Toán lớp 6 trang 82
  • Toán lớp 6 trang 83
  • Toán lớp 6 trang 84
  • Toán lớp 6 trang 85
  • Toán lớp 6 trang 86

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 2.

A. Các câu hỏi trong bài

Giải Toán 6 trang 80 Tập 1

• Hoạt động khởi động trang 80 Toán lớp 6 Tập 1: Quan sát hình dạng của bức tranh, cái diều, tấm bìa, mái nhà rông, em có biết ….

Xem lời giải